Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nhân chuyện cái bỉm

21/02/2008

Nói về chuyện tè ị của con đúng cả ngày không hết. Tại sao cái gì con cũng biết sớm, cái gì con cũng tinh nhanh nhưng sao đi tè ị là con không bao giờ gọi, có canh chừng giờ để xi con cũng không chịu cho xi. Toàn theo cảm xúc bất chợt toàn tập. Giờ đi ị thì con đã biết gọi nhưng không cho xi, có khi ị rồi mới gọi. Chỉ khi nào thấy mặt con đần thối ra đứng nguyên một chỗ ngoan ngoãn thì nhanh chân may ra kịp. Vì thế mùa lạnh này con cứ gắn liền với cái bỉm 24/24 mà thôi.

Ngồi nghĩ đến cái bỉm của con làm mẹ liên tưởng đến chuyện vui đợt Nhatkynuoicon_Nguyenngoc vừa rồi. Chả là trước bà nội con hay nói là nó hay bắt chước thế thì khi nào cho đi tè gọi anh Nghé ra đi tè trước để con bắt chước. Nghe chừng cũng có lý nhưng cũng chả mấy khi thực hiện được vì thi thoảng anh Nghé mới vào bà ngoại chơi, chả lẽ anh không buồn tè cứ bắt anh tè :D.

Vậy mà hôm nhà ông ngoại mua cành đào để trước cửa loay hoay chuẩn bị cho vào nhà cắm. Con cũng đứng ngắm đào. Anh Nghé cũng ở đó. Bỗng dưng anh muốn đi tè, anh vạch quần ra đứng tè luôn xuống cống trước cửa nhà. Con thấy thế chả nói chả rằng cũng loay hoay vạch quần bắt chước. Vạch quần ra, thấy cái bỉm, loay hoay một hồi không làm thế nào được lại kéo quần lên :D. Kéo quần lên nghĩ thế nào là vạch quần ra :D , lại vướng cái bỉm, cứ thế con loay hoay một hồi mà không làm sao và có cách nào để tè như anh Nghé được cả :lol: :lol: :lol: . Không ai trong nhà dám cười p:

Qua đợt lạnh này, hè đến mẹ sẽ quyết tâm rèn cho con tè ị phải gọi chứ không thiên nhiên cảm xúc như bây giờ nữa.

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569