Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tôi hay mơ về bờ vai và đôi tay đàn ông

01/02/2008

Một phụ nữ viết rằng: "Tôi rất thích khi người đàn ông chuyển động đôi bờ vai và ta có thể trông thấy các cơ bắp vận động". Còn tôi, những lúc kiệt sức, tôi lại nhìn thấy đôi bờ vai không có khuôn mặt.

"... Hãy lặng lẽ cầm lấy bàn tay
Ủ ấm em vì em đang rét lạnh
Anh của em,
Dáng đi khổ hạnh
Bàn tay gầy mười ngón khô khan
Đến hôm nay em vẫn thấy ngỡ ngàng
Sao chúng mình yêu nhau nhanh đến thế?
Như sóng cuốn
Như gió xô
Như thể...
Là chúng mình ngàn kiếp đợi chờ nhau…"

Không hiểu sao tôi cứ hay nghĩ về bàn tay và đôi vai của người đàn ông.

Nhiều người phụ nữ được hỏi đều trả lời rằng họ mường tượng nhiều đến đôi bờ vai. Họ thích những người đàn ông có đôi bờ vai rộng và rắn chắc vì đó là dấu hiệu của khỏe khoắn và nam tính. Hơn thế, cá tính, sự mạnh mẽ của người đàn ông ngoài việc thể hiện trong đôi mắt còn biểu hiện chủ yếu ở đôi bờ vai. Không biết có bao nhiêu phụ nữ và nước mắt của họ đã chảy mềm trên những bờ vai mạnh mẽ như thế?!

Một người đàn ông tốt; khi còn trẻ, đôi vai họ gánh trách nhiệm "làm trai cho đáng nên trai", "phải có danh gì với núi sông". Khi trưởng thành, đôi vai ấy là trụ cột gia đình, gánh tất cả những yêu thương của cuộc sống. Khi về già, đôi vai ấy biết chùng xuống để cho cả những lỗi lầm, rạn vỡ, cả những yếu đuối mong manh... tìm về.

Một phụ nữ viết rằng: "Tôi rất thích khi người đàn ông chuyển động đôi bờ vai và ta có thể trông thấy các cơ bắp vận động". Phải chăng đấy cũng chính là sự vận động của tâm hồn, của cảm xúc?
Còn tôi, những lúc cạn kiệt sức mình, tôi lại nhìn thấy đôi bờ vai không có khuôn mặt. Chỉ có sự mạnh mẽ khiến tâm hồn tôi xao động...

Và tôi cũng thường nhìn thấy đôi bàn tay không có khuôn mặt trong những giấc mơ sâu thăm thẳm hằn rõ những nốt cảm xúc đa chiều... Nhiều người phụ nữ khác cho rằng điểm họ thích thú ở bạn trai mình là đôi bàn tay to, dày và sạch sẽ. Thực sự, từ "sạch sẽ" gây ra rất nhiều ngạc nhiên. Có phải phần lớn đàn ông đều tay bẩn không nhỉ?

Tôi thấy đôi bàn tay trong những giấc mơ tôi, không mang hình khuôn mặt cụ thể nhưng lúc nào cũng biết nói những điều yêu thương.

Một phụ nữ khác lại cho rằng đôi bàn tay nói lên rất nhiều điều về người đàn ông, nhưng nói lên điều gì thì vẫn còn là một bí mật.

Còn tôi, tôi luôn yêu bàn tay và đôi bờ vai không có khuôn mặt để được chạm tới và dựa vào mỗi lần trong đời mỏi mệt...

xungdanhanhhungs blog

1 tin nhắn:

qvn888 nói...

đôi lúc bờ vai cũng mỏi mệt lắm,cần sự chia sẻ,thấu hiểu lắm lắm.Ng đàn ông can trường thì cũng có những giây phút thật cô đơn , như 1 mình chống mafia ...vậy đó

17:44 1 tháng 2, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569