Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

new job, new challenges, new life

28/03/2008

Như đã thông báo thê là mẹ cháu đã đi làm trở lại sau một năm nằm nhà mang bầu và nuôi con.

Lúc đi chưa đi làm thì mong được đi, giờ thì chỉ muốn ở nhà với mẹt.

Tình hình là công việc mới vui, lĩnh vực hoàn toàn khác với những gì đã làm từ trước nhưng nghiệp vụ chuyên môn vấn vậy, vẫn chiến lược, Marketing, nghiên cứu thị trường, thương hiệu, PR. Nhưng lĩnh vực thì là cái mình dốt đặc: tài chính, ngân hàng, ặc ặc, từ xưa tới giờ rất ghép số má, kế toán. Kiến thức phông nền về tài chính thiếu trầm trọng, chẳng bao giờ thèm quan tâm tới giá vàng, đô la, cổ cánh (có đâu mà quan tâm). nên giờ đi làm lĩnh vực này thấy cũng mới lạ. Tuy nhiên do mẹ cháu cũng được cái thông minh, sáng dạ (he he), nên sau vài tuần làm việc thì cũng ok.

Môi trường làm việc nhà nước, nhưng cũng rất chuyên nghiệp ko như mình nghĩ lúc đầu. Mọi người cũng vui vẻ.

Đi làm ở đây mới thấy khác xa hồi nhí nhảnh ở FPT, nhưng rõ ràng kiến thức được sử dụng nhiều hơn, môi trường chuyên nghiệp hơn.

Hôm trước gặp hội Chim- Thu- Nụ - Đé FPT nhân dịp em Hồngct sắp đi Đan Mạch công tác, lại có dịp buôn chuyện mọi người ở FPT. Người này thế này, người kia thế kia... bla bla, hết cả buổi tối, mẹ cháu buôn giỏi tí nữa quên cả Hà An ở nhà.

Nói chuyện mới thấy SMS xưa bây giờ toàn là đại gia trong lĩnh vực nội dung số, Bác Hiếulc đại gia FO, thấy suốt ngày trả lời phỏng vấn báo chí, vừa rồi còn có vụ khá là nổi tiếng. Sau là em Thảo đòm với sannhac.com, anh Kingkong cũng có công ty riêng, cả Babyboy cũng đã có sản phẩm trình làng...

Còn những người khác như mình, Thanh Thanh, DươngNTT, Hongct... lại có hướng khác, mỗi người mỗi nẻo.

Lại nói về việc làm mới, có lẽ phải đi học thêm về tài chính, ngân hàng, nghiệp vụ Marketing, thương hiệu. bây giờ mới thấy thiếu, coi như đi làm ở FPT mất 2 năm học được nhiều cái nhưng cũng hao hụt và bỏ lỡ nhiều cơ hội học tạp. Mà tiền đâu? thời gian ở đâu? ai trông mẹt? hu hu. Thế nên lại đi mua sách, tự học thôi vậy, đợi Mẹt lớn rồi đi học vậy.

Thế thôi, tình hình viết trộm trong giờ làm nên phải stop thôi.

2 tin nhắn:

-`๑’- ♥ }3u}3j ♥ -`๑’- nói...

hehe...Chị Phương péo...

08:20 29 tháng 3, 2008
linh_chi nói...

Đi làm rồi à? Chúc mừng nhé. Thế Mẹt của bác Chi ở nhà với ai thế?

13:25 30 tháng 3, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569