Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Quà 8/3 tặng mẹ

09/03/2008

Tớ không nghĩ ra là cuối cùng tớ cũng đã có 1 món quà 8/3 thật ý nghĩa dành cho mẹ tớ, mà phải nói là cám ơn ba tớ ở đây nữa chứ.

Sáng sớm ngày 8/3, tớ thức dậy, bò lổm ngổm, nhìn quanh phòng hổng thấy mẹ đâu, tớ gọi: “mẹ, mẹ, mẹ...” (tớ nói lớn và rõ lắm nhé). Mẹ tớ đang trong nhà tắm cũng còn nghe thấy. Vài phút sau, mẹ tớ bước ra, chạy đến bên giường hun tớ rối rít. Chắc mẹ tớ ngạc nhiên lắm, tự dưng tớ lại nói rõ tiếng “mẹ” đến thế, mà lại nói liên hồi nữa chứ. Mẹ ơi, đó là món quà 8/3 con dành riêng cho mẹ đó. Bất ngờ không nào?

Chẳng phải tớ giống Thánh Gióng đâu. Các cậu biết không, tối hôm trước, ba tớ và tớ nằm chơi trong phòng. 2 ba con nằm co người lại, nghiêng người và châu đầu vào nhau và...:

-Ba: Mẹ ơiiiiii

-Tớ: Mẹ...

-Ba: Mẹ ơiiiii

-Tớ: Mẹ Mẹ...Mẹ Mẹ Mẹ...

Nghe tiếng 2 ba con đang nói chuyện gì với nhau trong phòng, mẹ tớ bước vào thấy tớ vẫn còn say sưa nằm nói gì gì đó, mẹ tớ chưa kịp nghe rõ. Đến sáng nay, thì mẹ tớ mới biết thì ra là ...

Có 1 đoạn ghi âm cho buổi dạy và học gọi tiếng “Mẹ” tối hôm đó, các cậu nghe xem tớ gọi tiếng “Mẹ” thế đã rõ chưa, có đáng yêu không?

P.S.: ui quên, hôm bữa ba tớ thu âm vào điện thoại của mẹ tớ. Điện thoại của mẹ bị hết pin cả ngày nay, mẹ tớ lại để quên cục sạc trong Trường mẹ rồi. Trục trặc kỹ thuật xíu, các cậu thông cảm nhé, tớ sẽ bổ sung sau.

2 tin nhắn:

bluestar nói...

mẹ Tú có món quà 8/3 tuyệt vời. Steven giỏi quá

14:40 9 tháng 3, 2008
Nguyet Que nói...

Quà mùng 8 tháng 3.......quà mùng 8 tháng 3......... Mẹ Tú vui - mừng biết bao. Chúc mừng Steven & cả nhà nhé. Mẹ, mẹ mẹ !

17:15 11 tháng 3, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569