Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chuyện chiếc gối

27/04/2008

Ai cũng biết gối để làm gì. Gối để nằm ngủ, gối để gác chân, gối để ôm. Với bọn trẻ như tớ, thì gối còn để chắn xung quanh giường kẻo lọt đài.

Tớ còn biết thêm công dụng khác của chiếc gối nữa đó. Các cậu biết công dụng ấy là gì không? Khi mẹ tớ chở tớ đi học, chiếc gối còn giúp chắn cho tớ không bị va mặt vào tay lái xe máy lúc tớ ngủ gà ngủ gật trên đường.

Chiếc gối thật xinh xắn với 2 chú chó 2 bên. Tớ có thể áp mặt vào giữa 2 đầu con chó, ngắm phố xá. Hai cánh tay ôm choàng lấy chiếc gối. Có cơn gió nhẹ nào thổi qua, tớ lim dim mắt ngủ. Mà một khi đã có 2 con chó ôm 2 bên cổ, đầu tớ không còn gà gật nữa. Thật thoải mái và an toàn.

Chiếc gối ấy cũng là đồ chơi cho tớ ngay trên xe nữa. Nắm tai chó, sờ mắt chó, chỉ vào chiếc mũi đen thui của con chó. Mẹ tớ có hỏi đến các bộ phận trên đầu của nó, tớ đều chỉ đúng hết. Vỗ tay tự khen mình giỏi.

Và đương nhiên, chiếc gối có 2 dây thun phía sau để máng vào tay lái. Có thể lột bao gối bên ngoài đem giặt. Tiện ghê hông?

Đi trên đường, cũng khá nhiều người ngắm nhìn. Chắc là thấy tớ đẹp trai quá chăng. Tớ quay qua nhìn và lấy tay chỉ người này người kia, cốt để người ta có thể thấy rõ tớ hơn...Xe của cô nọ tấp lại gần xe mẹ tớ, tớ được dịp. Và rồi: "Chiếc gối này mua ở đâu vậy em?". Trời, hóa ra tớ đã quá tự tin ở chính mình.

Chiếc gối đáng iu này là quà tặng của tớ. Món quà rất thiết thực của bác T ấy. Nghe nói ở chợ Lớn có bán loại gối này. Các cậu có nhu cầu thì thử tìm ở đó nhé. Là đồ tặng nên tớ hổng bít giá.

4 tin nhắn:

Rosei nói...

tóm lại người mẫu đẹp nên mới quảng cáo cho sản phẩm tốt được (cứ tự tin thế đi-Steven nhẻ) :))

15:49 27 tháng 4, 2008
bluestar nói...

cái gối của Steven thích quá ta, cô Tú nhìn còn mê nữa đó. Túm lại là mê cả gối lẫn Steven luôn.

15:52 27 tháng 4, 2008
Hoàng Tử Bé nói...

Ước gì có ai tặng em chiếc gối giống của anh nhỉ, nếu là hình heo mập thì càng thích. :))

09:30 28 tháng 4, 2008
Hutra nói...

thích thiệt, hồi xưa cô còn nhỏ chả có mấy thứ này, nhưng cô có cái gối xinh xắn có hình con heo mẹ cô tự thêu, giờ cô vẫn còn giữ đó ^^

10:03 28 tháng 4, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569