Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

5 năm lần thứ nhất!

02/05/2008
Hôm qua 01/05/2008, tròn 5 năm ngày bố mẹ Tep chính thức quen nhau (khác với biết nhau nhé).

5 năm biết bao happy event trong đời mẹ Tep: TN hai cái ĐH, hăm hở đi làm cty đầu tiên mãi tận KCN TT (đi về những 42km), rồi xem mắt-dạm ngỏ-đám hỏi-đám cưới, xây nhà ra riêng, và có Tep.

5 năm, tình cảm vợ chồng vẫn nồng nàn như ngày đầu, có khác tý là phát hiện ra nhiều “thói hơi hư và tật khá xấu” của nhau, quạu quọ nhau nhiều hơn vì những chuyện vớ vỉn (hihi, những chuyện mà khi yêu, người trong cuộc đều giấu nhẹm đi mọi cái xấu xí thường ngày của mình), giận hờn nhiều (toàn là vợ giận chồng) nhưng cũng mau hòa (toàn là chồng làm lành trước ), nhất là từ khi có Tep, chỉ cần nhìn con, con toe toét cười với ba mẹ là hai vợ chồng lại hề hề như chưa từng xảy ra chiến sự trước đấy.

Kỉ niệm 5 năm, vợ chồng giao con cho osin và OB.Nội dung dăng dung dẻ đèo nhau đi xem xe ở salon, đi dạo SG, đi Metro sắm đủ thứ linh tinh, và kết thúc bằng 1 buổi ăn tối buffet Nghêu-Sò-Ốc-Hến no kềnh. Ôi, cảm giác vợ chồng son,...sướng thật!

5 năm nữa, tức năm 2013, sẽ là những gì nữa nhỉ?

Nhiều kế hoạch lắm, mà toàn kế hoạch hơi bị lớn nên khoan hãy nói bởi “nói trước, bước hổng qua” mừ! Cố gắng cố gắng và cố gắng hòan thành rồi nêu thành tích sau. Mẹ Tep chỉ muốn chắc chắn một điều: dù là 5 năm lần 2, lần 3,...và đến lần thứ 16, thì bố mẹ Tep-Cua vẫn hạnh phúc như ngày đầu, bố Tep nhé!

1 tin nhắn:

HO LE GIA BINH nói...

Cảm ơn Mẹ Tép rất nhiều, mạng lỗi hay sao ấy cho nên hôm nay mình mới gửi lời cảm ơn tới Mẹ Tép được.
Ba mẹ Tép tình củm quá, chúc mẹ Tép thành công với những dự định đang ấp ủ nhé.

10:21 2 tháng 5, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569