Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bonne fete Maman

25/05/2008
Viết hai lần rồi lần này mà ko post được thì kiện bỏ mẹ thằng 360 này đấy.Putain de merde ( nói bậy cho đỡ tức tí).
Hôm nay là lễ các bà mẹ nên thay Aurelien viết vài dòng này.
Mẹ Chi Mai ơi,aurelien này hôm nay được 9 tháng rưỡi rồi đấy,giờ con lớn lắm rồi.Nhưng con đã làm được gì nhỉ. Rien de rien CHưa cái gì cả mẹ ạ.Nhưng con biết là dù chưa làm được gì thì mẹ đã rất hạnh phúc vì có con rồi phải không mẹ nhỉ.Yêu maman nhiều lắm.Có những lúc mẹ bị xì -chét vì con không chịu ngủ,con không thích ngủ thì biết làm sao bây giờ.Thế nên mẹ cho mấy cái phát vào mông(với cái bỉm dày cục) thì đau gì cơ chứ.Thế mà con cũng hiểu là mẹ cáu rồi con gọi papa bênh con.Nhưng rồi thì con cũng hiểu và nằm xuống chịu ngủ.Giờ con biết nói thêm từ nữa là Dodo (ngủ)từ này chắc mẹ nhồi nhét vào đầu con nhiều qúa nên giờ con thuộc lòng từ đó đấy mẹ ạ hic.Mẹ chỉ bảo là con đi ngủ nhé là con nói ngay dodo.Ai cũng phải buồn cười.
Hôm qua con đi khám bác sĩ con khóc như ai đánh,bác sĩ bảo con là con sẽ lam cinema như thế từ giờ đến 2 tuổi.Chẳng làm gì cũng gào lên khóc ,nức nở và đến khi tiêm mũi vaccin xong thì nín mà thỉnh thoảng con vẫn nấc như là con oan lắm ấy.Mẹ hiểu là con lớn chưa hả mẹ?
Việc con lớn thì con cũng sẽ kèm theo với việc cai sữa nữa mẹ nhi.Thực ra con biết mẹ muốn cai sữa cho con từ lúc con 6 tháng cơ nhưng lại cái chuyện ngủ của con mà mẹ cứ phải nhét cái ti của mẹ vào miệng con thay vì ti giả.Ti giả con ko thích mẹ ạ.Của thật vẫn hơn của giả mà.Dù nó cũng chẳng có tí sữa gì nhiều,mút mãi thì cũng như cái ti giả thôi.Con cũng chẳng đói để cần cái ti của mẹ.Chỉ có 2 lần một ngày mà mỗi lần có 5 phút là nhiều ấy mà.Nhưng cũng phải có nếu không thì mẹ sẽ stress,khổ thân mẹ qúa.Thế nên bắt đầu từ hôm nay con sẽ để cho mẹ yên nhé hehehe.Bằng chứng là sáng nay con đã tự nằm nghe mẹ hát thánh ca để ngủ đấy.
Thôi hôm nay là ngày lễ các bà mẹ con cũng chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe,trẻ khỏe và xinh đẹp mẹ ạ.Yêu mẹ nhiều lắm.
Chỉ số 9 tháng rưỡi của con này:
vòng đầu 45cm
cao 75cm
nặng 9kg(tháng này lên 500g nhiều phết đấy)
size giày 20 (chân to lắm)
Bonne Fete Maman nhé.

4 tin nhắn:

Trangie(or Trang Nhi) nói...

Cac chi so vong cua chau qua chuan....10/10 cho be TSon

13:07 25 tháng 5, 2008
Thanh den nói...

Bonne fête à chi Mai!
Chuc Au hay an chong lon, cang lon cang ngoan de me Mai do vat va nhe!

08:13 26 tháng 5, 2008
Hà Thủy nói...

Biết nói "dodo" thì giỏi nhỉ! Au lên cân khá quá nhỉ!

08:50 26 tháng 5, 2008
Esther nói...

Nay Mai oi lam luc Esther khong ngu D cung phat vao mong day va cung nho cai bim nen chang dau lam va cung du de chung bat dau nghiem chinh ngu nghe.. ke ke me VN bao luc nhi. Chuc ca nha hanh phuc dac biet la maman cua Au.

17:43 26 tháng 5, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569