Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chặn đường khoe "của quý"

24/05/2008

Thời gian gần đây, ở làng Đại học Thủ Đức (khu vực giáp ranh giữa TPHCM và tỉnh Bình Dương) xảy ra hiện tượng một số kẻ xấu rình rập sinh viên nữ tắm để quay phim và chụp hình lén.

Rình rập ở nhà tắm

Khoảng 9 giờ tối, cô sinh viên Ng.T.H (trọ ở số nhà 1/2 thuộc khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM) đang tắm thì bất ngờ phát hiện một cánh tay cầm điện thoại di động luồn qua khe hở phía dưới cánh cửa phòng tắm.

Cô hốt hoảng hét toáng lên. Mọi người trong dãy nhà trọ chạy ra, thấy một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi vừa thoát ra cổng.

Các sinh viên nam đuổi theo ra đến đường, gã thanh niên liền nhảy lên xe gắn máy do một cô gái tóc nhuộm vàng hoe cầm lái chạy mất dạng.

Chuyện của H. khiến cả phòng trọ chưa hết bàng hoàng thì hai ngày sau đó, cô bạn cùng phòng Ng.T.Th cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khoảng hơn 8 giờ tối, Th. đang tắm thì nghe tiếng động ở phía ngoài phòng tắm.

Cô nhìn xuống chân, kinh hoàng thấy một khuôn mặt đang nhìn mình qua khe hở phía dưới cửa phòng tắm!

Cũng tại dãy nhà trọ này, cô sinh viên Ng.T.Ng đi vệ sinh xong, vừa mở cửa ra thì thấy một thanh niên lạ hoắc đứng trước phòng vệ sinh từ lúc nào. Ng. hốt hoảng bỏ chạy vào phòng đóng cửa khóc suốt đêm.

Cách nhà trọ này không xa là nhà trọ số 17/18 cũng thuộc tổ 7, khu phố 6, phường Linh Trung.

Sinh viên nữ ở nhà trọ này cũng rơi vào hoàn cảnh như thế. Khoảng 7 giờ tối, cô L.T.P tắm được một lúc thì cảm thấy có điều gì bất thường, bèn nhìn lên trần nhà tắm theo phản xạ tự nhiên.

Cô chết điếng khi bắt gặp một cánh tay cầm điện thoại di động đang ở chế độ quay phim luồn qua khe hở giữa hai phòng. P. hét lên, cánh tay kia rụt lại và y mở cửa chạy mất.

Hiện nay nhiều sinh viên nữ cho biết họ luôn sống trong tâm trạng lo lắng, cảm thấy không yên tâm mỗi khi đi tắm hay đi vệ sinh. Nhiều bạn phải tranh thủ đi tắm sớm, tắm nhanh để tránh sự rình rập của kẻ xấu.

Thậm chí ở nhà trọ 17/18, khi một người đi tắm hay đi vệ sinh, bao giờ cũng phải có thêm một người đi theo để canh chừng. Buổi tối, nếu có nhu cầu đi vệ sinh mà không có người canh thì đành phải... cố nhịn đến sáng!

Hầu hết các nhà trọ ở làng Đại học Thủ Đức đều đặt nhà tắm và nhà vệ sinh ở ngoài, gần cổng ra vào. Cửa phòng tắm và phòng vệ sinh không chắc chắn, giữa cánh cửa với tường có khe hở, nhất là phía dưới có một khoảng hở chừng 8 đến 10cm.

Có những dãy nhà trọ, nhà tắm và nhà vệ sinh nằm ở những vị trí rất nguy hiểm. Nhà trọ 17/18 có tới 40 phòng trọ, chỉ cho sinh viên nữ thuê, xung quanh không có tường bao, cổng ra vào chỉ là một tấm lưới B40 rất sơ sài.

Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà trọ này lại nằm sát đường, buổi tối ở đây rất tối và vắng vẻ. Bình thường, nhiều sinh viên không dám đi tắm hay đi vệ sinh một mình. Từ khi có hiện tượng quay phim và chụp hình lén, sinh viên càng lo sợ hơn.

Chặn đường khoe "của quý"

Cũng trên các con đường tại làng Đại học Thủ Đức, thỉnh thoảng lại xuất hiện một số kẻ bệnh hoạn đứng ở những khu vực thiếu ánh điện, chặn đường các sinh viên nữ đi học về để khoe “của quý”.

Sinh viên L.T.P kể, khoảng 8 giờ tối, cô và bốn người bạn đi học thêm tiếng Anh ở trường ĐHKHXH&NV (cơ sở 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) về. Khi đi qua đoạn đường gần sân bóng B1 thì gặp một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi ngồi trên xe máy ngoắc lại để hỏi đường.

Khi P. và nhóm bạn vừa đi đến, y bất ngờ phơi bày “của quý” ra và nói “anh cho tụi em xem cái này nè”. P. và bốn người bạn hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Trưa 15/5/2008, P. và ba người bạn vừa cắp sách đi ra đến cổng, bất ngờ gặp một thanh niên ăn mặc khá lịch sự khoảng hơn 20 tuổi đứng trước cổng tụt quần xuống rồi tiến lại. Quá hoảng hốt và kinh tởm, P. cùng mấy người bạn bỏ chạy về phòng, không dám đi học nữa.

Theo những sinh viên ở nhà trọ 17/18, con đường dẫn xuống trường ĐHKHXH&NV nằm trước nhà trọ này thỉnh thoảng lại xuất hiện một gã cứ đứng nhìn vào các phòng trọ nữ. Hễ thấy bạn nữ nào xuất hiện, y lập tức tụt quần xuống khoe “của quý”.

Các sinh viên khi chứng kiến cảnh này đều rất hoảng loạn và muốn chuyển phòng trọ đi nơi khác ngay lập tức, nhưng vì gần cuối năm học, rất khó tìm phòng trọ nên họ đành chấp nhận những điều kinh khủng như trên.

“Mình không ngờ ở một nơi như làng Đại học Thủ Đức lại có những hiện tượng bệnh hoạn đáng lên án như vậy”, Hồ Thị Vân, sinh viên năm 2 trường ĐHKHXH&NV bức xúc.

Đó cũng là nỗi bức xúc chung của tất cả sinh viên đang sinh sống và học tập ở đây. Điều đáng buồn là khi xảy ra sự việc trên, sinh viên phản ánh với các chủ nhà trọ thì chỉ nhận được sự thờ ơ vô trách nhiệm.

Một số nhà trọ bị sinh viên kêu nhiều quá thì sửa lại cửa nhà tắm và nhà vệ sinh một cách chiếu lệ mà thôi.

Nguyễn Vũ

8 tin nhắn:

¤¤å®Ï†ø™¤¤ nói...

xa~ hoi. gio` lam' lu~ benh. hoan. qua'

08:58 24 tháng 5, 2008
β£µ€ ß nói...

Fa' trinh!

15:43 24 tháng 5, 2008
tess nói...

Um, chuyện khoe hàng với nữ sinh bản thân mình đã gặp từ hồi cấp 2, lên cấp 3 trc cổng trường vẫn có, mà trường nằm ở Q1, đường xá chẳng vắng vẻ xíu nào, lại còn vào giờ trưa nữa!
Thật ra ở đâu cũng có những chuyện kiểu vậy, họ mới phải sợ mình, chỉ cần ko hoảng loạn và phản ứng lại cùng với số đông làm hậu thuẫn thì ng phải chạy tán loạn là gã biến thái đó!

09:43 25 tháng 5, 2008
Chan_DB nói...

dung roi, gap thi dap vo "cua qui" cua no mot cai la no het dam khoe nua ah hahhahaha

15:01 25 tháng 5, 2008
Hope & Belief nói...

cai ne ngoai bac chua co. trong nam that la tien bo

19:54 25 tháng 5, 2008
™—§åØ•Øñ£¡ñe—™ nói...

hahhaahh caj nay co ve? hay.kieu nay hum nao` phaj bay vao` sj` gon` xem thu? cho bjet =))

19:41 27 tháng 5, 2008
XemBlog nói...

Chào bạn.
Chúng tôi đã chọn giới thiệu và chia sẻ bài viết này của bạn tới cộng đồng qua http://XemBlog.com - Website tổng hợp các bài viết hay nhất, mới nhất từ blog Việt!
( XemBlog.com - xem & sống cùng blog Việt! )

18:51 10 tháng 6, 2008
tavan d nói...

mấy đứa bệnh họan này nó khoe các GIRL cứ đem theo cái kéo cắt mẹ nó đi là nó hết khoe

09:48 5 tháng 11, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569