Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con ngược đãi mẹ

13/05/2008

Vừa khen con về ý thức gọn gàng ngăn nắp của mình. Niềm yêu thương tự hào của mẹ chưa kịp ráo mực thì mẹ lại thấy đau lòng về sự ngược đãi của con đối với mẹ. Thật mẹ đau lòng quá :cry: :cry: :cry:

Con ngược đãi mẹ thì mẹ đã đau lòng rồi, hơn nữa con vì gái đẹp mà ngược đãi mẹ thì mẹ càng đau lòng hơn :frown:

Dì Trang xinh gái hơn mẹ, sành điệu hơn mẹ, điều đó thì tất nhiên rồi. Nhưng mẹ là người mang nặng 9 tháng 10 ngày đẻ đau ra con, yêu thương chăm bẵm con từng bữa ăn giấc ngủ đển gầy mòn thì phải hơn đứt cái xinh gái kia của dì Trang chứ.

Vậy mà chỉ vì cái xinh gái kia nó làm mờ mắt, vì muốn nịnh nọt cái xinh gái đấy mà con quay ra đối xử tệ với mẹ. Con nỡ lòng nào đuổi mẹ đứng dậy để cướp cái ghế trong khi mẹ đang ngồi máy tính làm album ảnh cho con rồi quay sang nịnh nọt xinh gái ngồi. Xinh gái không ngồi vì mải ngắm vuốt trước gương thì con lại hì hục đẩy cái ghế gỗ nặng như thế theo chân xinh gái khắp phòng mong xinh gái ngồi cho con thoả lòng. Con không thèm nhìn lại xem mẹ con khổ sở chổng mông đứng thế nào bên cái máy vi tính. Thật không còn gì làm mẹ đau lòng hơn ... híc...híc...hu...hu...

Đến khi biết đích xác xinh gái kia không cần ngồi ghế, con mới đẩy ghế lại dưới mông mẹ, vỗ người gọi mẹ rồi chỉ xuống ghế ra lệnh: "ngồi!". Ra mẹ chỉ là hàng secondhand mà thôi :frown:

Con người thì ai cũng ham mê cái đẹp, sau này con cũng sẽ kiếm một cô vợ đẹp. Mẹ không cần con phải yêu mẹ nhất mà xếp mẹ thứ 2, thứ 3... hay thứ n cũng được; nhưng con phải tuyệt đối không được ngược đãi mẹ, càng đặc biệt không được vì gái đẹp mà ngược đãi mẹ con nhé!

1 tin nhắn:

~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

=))

16:57 12 tháng 5, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569