Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Kỷ niệm 1 năm viết bờ lốc

04/05/2008

Cách đây đúng 1 năm, tớ tập tành bước vào thế giới bờ lốc. Được sự giới thiệu và cổ vũ nhiệt tình của Anh Nhím, tớ đã xây 1 ngôi nhà nho nhỏ, xinh xinh để các bác, các cô, các chú và các anh, chị, em ghé đến thăm và theo dõi từng ngày tớ lớn lên và chập chững bước vào đời.
Tưởng là tớ chả có gì để ghi lại, vì ngày nào cũng như ngày nấy, chỉ toàn bú, ngủ, tè, và i nặng, nhưng đến nay tớ đã viết được 96 bài, với nội dung cũng khá phong phú. Nhưng kể ra thì thư ký xinh đẹp của tớ cũng hơi bị …lười, 1 năm có đến 365 ngày mà chỉ viết có từng ấy bài.
Trong friends list của tớ, người đầu tiên đương nhiên là Anh Nhím và cô thư ký xinh đẹp của ảnh rồi (M2), sau đó là bạn bè của mẹ, bạn mới có từ hôm offline nhà Anh Nhím, rồi bạn bè bốn phương lang thang trên mạng thấy tớ đẹp trai và add vào.
Những bài mới post lên, có bạn còm men ngay kể cũng là niềm khích lệ không nhỏ đối với tớ. Mở mạng lên, trang web đầu tiên gõ vào là 360.yahoo.com. Lúc đầu còn “hai lúa”, để biết bạn bè có tin gì mới, tớ gõ cửa vào từng nhà, mà có mấy ai ngày nào cũng post bài mới đâu. Mãi sau mới biết là cứ vào “Home” sẽ thấy được update của mọi nhà. Nói chung trình độ i-tờ của tớ cũng dần được cài thiện.
Gần đây, yahoo có vấn đề gì ấy, vào đọc bài của ai hay còm men cho ai cũng mất thời gian, gửi còm men không đi, đến khi đi được thì đi hàng loạt (tại tớ bấm hàng loạt mà). Riết rồi tớ mất kiên nhẫn để còm men, chỉ ghé thăm nhà ai đó rồi bước đi không để lại dấu vết. Các câu đừng chửi tớ nhé.
Từ ngày 25/4, giới blogger đã bắt đầu làm quen với trang 360plus. Tớ cũng đang tập xây nhà mới bên đó (hòm hòm thôi). Nhưng tớ cũng không có năng khiếu và thời gian nên nhà mới cũng còn bừa bộn lắm.
Kỷ niệm 1 năm ở nhà cũ cũng là ngày tân gia nhà mới. Mời các cậu ghé nhà mới tớ chơi nhé. Tớ hiện vẫn đang qua lại 2 nhà. Địa chỉ của tớ: brave.steven@yahoo.com. Cậu nào có nhà mới bên plus thì nhớ mời tớ sang thăm nhá.

2 tin nhắn:

Rosei nói...

vào nhà mới của steven rồi ,nhưng thật là cô cũng làm biếng chuyển nhà ...nên chưa có cơ hội làm hàng xóm của steven - x) nhìn hình gần đây thấy lớn lắm rồi (trộm vía)

15:11 4 tháng 5, 2008
Hoa dã quỳ nói...

Đúng là yahoo 360 chán thật Steven nhỉ. Hồi xưa cô siêng viết blog lắm, viết cho em Sochu nữa. Từ lúc sinh em Sochu là yahoo bị lỗi, nhiều lần viết mà post không được nản ghê. Nhiều chuyện để viết, nhiều hình để khoe, thế mà.... yahoo plus thì đã vào rồi nhưng chưa viết, thử đợi 1 thời gian xem sao đã. Chúc Steven 1 tuần mới đi học ngoan nhé.

17:02 4 tháng 5, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569