Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Đan Lê + Tắc Kè + QuachDaiCa... đã bị lợi dụng dư lào???

18/05/2008
Theo thông tin và chứng cứ thì Đan Lê là nạn nhân của một âm mưu trục lợi đã được tính toán và lên kế hoạch rất bài bản.

Mời cả nhà theo dõi những thông tin dưới đây:

Điểm mặt một số anh tài của VC Corp có trong những bức thư này:

Vương Vũ Thắng: Phó Giám Đốc VC Corp
Nguyễn Thế Tân: Phó Giám Đốc VC Corp
Anh Cường: Trưởng phòng máy chủ của VC Corp


Tac Ke + Conxion + OnlyU
+ Quach Dai Ca đã bị lợi dụng !!!
[xem hình bên dưới]


Bức thư sau khi bài phỏng vấn Đan Lê lên báo

Quach Dai Ca's Blog

Lưu ý: Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) hiện sở hữu trang socvui.com , rongbay.com , baamboo.com ...

Đây là phần cuối của những cuộc thoại. Các bạn đọc text để hiểu nội dung

Quach Dai Ca's Blog

Quach Dai Ca's Blog

Quach Dai Ca's Blog
Quach Dai Ca's Blog

Hiện nay có thông tin cho rằng toàn bộ số video về scandal sex Đan Lê đều nằm ở server của Baamboo và server này nằm ở Việt Nam. Điều này hứa hẹn cuộc điều tra kỳ thú!

Ảnh chụp màn hình những video được xem nhiều nhất trong ngày của Baamboo

Ảnh chụp màn hình những video với lượng truy cập trên trang của BaambooTrên Baamboo xuất hiện video clip sex!

Chúng tôi đã có bài phản ánh về việc cư dân mạng truyền nhau xem video clip sex được cho là giống diễn viên MC Đan Lê. Sự việc xác định rõ đây là một video clip được cắt cúp từ một đoạn phim sex được cho là của Hàn Quốc. Điều đáng chú ý, bạn đọc phản ánh rằng trang tìm kiếm thuần Việt Baamboo cũng cấp nguyên video clip sex này.

Cho vào web nội dung sex nhằm tăng lượng truy cập?

Trang tìm kiếm Baamboo ra đời được một năm nay, đây là sản phẩm của công ty truyền thông Việt Nam (VC.Corp) có trụ sở tại toà nhà Vincom quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau khi ra đời, được sự hậu thuẫn lớn từ một số đơn vị truyền thông và các công ty nên sản phẩm được quảng cáo rầm rộ là một trang tìm kiếm thuần việt, nên có một lượng người truy cập đáng kể. Chưa kể trang tìm kiếm này còn được tích hợp vào một forum, cộng đồng trẻ tại Việt Nam nên số lượng người sử dụng cũng rất nhiều.

Sau khi xảy ra sự cố Video clip sex giống MC Đan Lê (nhưng sự thật là một đoạn phim sex được cho là của Hà Quốc), Baamboo đã đưa toàn bộ video clip sex này lên trang tìm kiếm của mình cùng nhiều phim ảnh sex khác.

Sự việc này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và rất nhiều người bao gồm các blogger đã sục sạo, tìm kiếm ở khắp nơi để săn lùng các video clip này trên trang tìm kiếm Baamboo. Theo phản ánh của bạn đọc thì việc truy cập rất đơn giản, chỉ cần gõ nội dung tìm kiếm vào Google là có đường link dẫn đến ngay.

Chúng tôi đã thử tìm và hết sức bất ngờ khi phát hiện video clip sex này ngay trên trang tìm kiếm thuần Việt Baamboo. Chỉ cần 1 thao tác tìm kiếm với 1 cụm từ cơ bản trên Google, đã dẫn chúng tôi vào thẳng Baamboo nối với các video clip sex.

Thêm một ngạc nhiên nữa là trên công cụ tìm kiếm này, ngay trong phần ví dụ của tất cả các tab tìm kiếm (gọi tạm một số từ khoá đã được chọn lọc) đều có sự xuất hiện của cụm từ "Đan Lê", có thể thấy ở đây toàn bộ video clip này.

Bên cạnh đó, khi vào mục 1 phần được thống kê cho sẵn trên máy tìm kiếm này, có thể dễ dàng nhận thấy có đầy đủ các phiên bản, từ đã cắt ngắn 30 giây tới bản đầy đủ, hay các clip sex "nguyên thuỷ".

Các video clip này có hình đại diễn vô cùng khiếm nhã và không hề có một sự che đậy nào. Một số chuyên gia kỹ thuật phân tích, các video clip này hoàn toàn được lưu trữ trên máy chủ của Baamboo và sử dụng Player của Baamboo.

Phim sex được lưu ngay tại server Việt Nam

Lúc đầu khi nhận thông tin chúng tôi cũng không tin là Baamboo dám đặt sever tại Việt Nam để cung cấp các đường link này. Tuy nhiên khi chúng tôi đã gõ "Ping" để kiểm tra xem cái đó ở đâu thì khá bất ngờ khi sever cho kết quả là của VN và đặt ở VNPT và FPT. Kết quả VNTP chuỗi IP là 203.162 còn FPT là 210.245. Kết quả cũng cho thấy nhà cung cấp dịch vụ Baamboo sau khi nhận diện IP đó là Vietnam Telecom của VNPT.

Chúng tôi cũng kiểm tra và nhận định thấy những phim này được post lên đều được xem ít nhất là 6.000 lượt 1 ngày, tổng số lần xem kể từ khi được post lên đến 20.000 lượt xem.

Rõ ràng mục đích để tồn tại nhưng video này của Baamboo đi ngược với thuần phong mỹ tục và không biết có được phép không. Ban quản trị đang tìm kiếm Baamboo khó có thể không biết điều này.

Sau khi có phản ánh của bạn đọc, có lẽ ban quản trị Baamboo đã loại dần những đường link cung cấp các video clip trên nhưng hiện Google đã lưu đầy đủ bản Catch của sự việc này. Vì vậy khi đi theo đường dẫn này, toàn bộ video vẫn được giữ nguyên trạng. Điều này cho thấy những video này vẫn được lưu trên server của Baamboo.

Theo Nhật Viên + Tinnhanhblog + Vang Anh Blog


p/s: rõ ràng đây là một âm mưu lợi dụng Đan Lê + Tac Ke + Conxion + OnlyU + Quach Dai Ca... nhằm trục lợi, câu khách và họ đã tính toán, lên kế hoạch một cách rất bài bản. Kinh thật !!!

12 tin nhắn:

Mend nói...

làm sao mà chụp đc mấy cái email của ng` trong cuộc thế anh :-/

18:18 18 tháng 5, 2008
Hey!Lil' nói...

xé tem ^^

18:31 18 tháng 5, 2008
Hey!Lil' nói...

ồh,kế hoạch đã dc tính toán

18:35 18 tháng 5, 2008
♥ Tao là ai ♥ nói...

that la ko the do~

18:36 18 tháng 5, 2008
[deleted] nói...

vụ này lâu rùi, khui ra thực ra để PR cho bamboo thui ^^

18:41 18 tháng 5, 2008
HLY's blog nói...

16:58 19 tháng 5, 2008
Vera nói...

hok thể tin đc... choáng!

19:47 19 tháng 5, 2008
Vera nói...

hok thể tin đc... choáng!

19:49 19 tháng 5, 2008
Vera nói...

hok thể tin đc... choáng!

19:49 19 tháng 5, 2008
Tao nói...

Tại sao lại có được nội dung những bức thư kia?

08:53 28 tháng 5, 2008
BLUE ♥♥ rain nói...

đúng là có chủ đích. Baaboo đúng là cố tình đưa để tăng độ truy cập vào trang web của mình rùi. Sao k thấy các cơ quan chức năng có ý kiến ý cò j nhỉ????

10:46 30 tháng 5, 2008
XemBlog nói...

Chào bạn.
XemBlog.com đã chọn bài viết này của bạn và giới thiệu lên http://XemBlog.com - Website tổng hợp các bài viết hay về tình yêu, nghệ thuật, công nghệ, giải trí, người nổi tiếng.... từ blog Việt!
Chúc bạn thành công!
( XemBlog.com - xem & sống cùng blog Việt! )

10:31 9 tháng 6, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569