Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Những trò “bệnh hoạn”...

20/05/2008
Mùa hè đến cũng là lúc teen rủ nhau đi bơi tránh nóng. Nhưng một số teen đến hồ bơi lại không cần… bơi mà chỉ rình rình để quay… cảnh nóng và diễn những trò bệnh hoạn.

Rình cảnh nóng của… gay

Là dân đồng tính nên N (trường MD) chọn hồ bơi TP là điểm đến của mình trong hè này. Theo anh bạn thì hồ bơi này cho dân gay, đến đây có thể gặp được rất nhiều người cùng “giới”. Tình cờ một lần nghe người bạn rỉ tai: "Tụi nó sex với nhau trong nhà vệ sinh nhiều lắm!", N không tin, nhưng tận mắt chứng kiến được mới thấy hãi.

Trong một lần vô tình đẩy cửa phòng thay đồ để len chân vào. N suýt té ngửa khi trước măt mình là hai chàng adam đang… cuốn lấy nhau không một mảnh vải che thân. Không hiểu nghĩ gì mà hai chàng còn không thèm khóa cửa, chắc tự tin hôm nay đầu tuần không ai thèm đi bơi? Đứng ngoài, vài cậu teen cầm điện thoại để… rình quay trộm.

T(trường MH) cho biết những người đồng tính vào đây “tình tự” rất vô tư và chẳng sợ ai dòm ngó. Thậm chí teen cũng kéo vào tham gia hưởng ứng đến nỗi vào các ngày đông khách là “phim nóng” lại diễn ra liên miên trong các phòng thay quần áo. Nhiều teen muốn chơi nổi còn rình cứ thấy “cảnh nóng” phía trong là hè nhau tát nước vào. Cảnh tượng bát nháo vô cùng.

Nơi lý tưởng để “đi săn”

Những phòng thay đồ đang trở thành điểm nóng vào mùa hè khi nhiều teen đồng tính rủ nhau tới công khai quan hệ và tìm bạn tình. Tới bể bơi NT trên đường DN, chuyện gạ gẫm xảy ra thường xuyên. M (sn1991) vừa tới chân cầu thang dưới hồ đã bị một anh lạ hoắc bắt chuyện làm quen. M sợ quá “té” thẳng vào phòng thay đồ thì cảnh tượng còn hãi hùng hơn khi mấy tên “săn hàng” đang lượn qua lượn lại, thấy teen nào cao ráo đẹp trai là “vồ” luôn. Một số teen không biết “giải quyết bức xúc” ở đâu nên đã đi theo bọn “săn tình”. Sau đó thì có trời mới biết được họ làm gì.

Thấy có tiếng động sột soạt bên trong một phòng thay đồ, M tiến đến “ti hí” mắt nhìn. Hai bạn teen độ khoảng 16, 17 tuổi đang hôn nhau thắm thiết trong ấy và tất nhiên trên người chẳng còn một mảnh vải che thân.

Tìm việc “làm thêm” (!?)

Một vài teen lượn lờ ở khu vực thay đồ không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh lý, mà còn tranh thủ… kiếm khách. Lần nào đến hồ bơi M cũng bắt gặp anh chàng P, P tâm sự đang học năm 1 đại học KT. Cao 1m78, da trắng, khá điển trai và có tập thể hình nên chỉ cần anh bạn lượn hai ba vòng trên hồ bơi thì đã có người làm quen và… ngã giá. Hôm nào ít khách đến bơi thì P xông thẳng vào ngay bên trong phòng thay đồ để đứng “rao tình”.

P kể rằng sau khi thỏa thuận giá cả, cả 2 sẽ chui vào phòng thay đồ để “quan hệ” luôn. Do chẳng có ai để ý quan tâm nên ngày càng có nhiều dân đồng tính đến đây đóng “phim nóng”.

Đôi khi nhiều teen chẳng biết gì về đồng tính cũng ít nhiều bị lôi kéo và ảnh hưởng. Giống như trường hợp của K (trường MD).

Một lần đến hồ bơi TP, đang thay đồ thì k bị gõ cửa liên hồi. K bực tức mở cửa tưởng ai định gây sự thì giật mình thấy một gã lạ hoắc nhào vô nhanh tay khóa chặt cửa. Hắn ta sờ soạng khắp người K, anh bạn sợ hãi đẩy hắn ra bởi cậu đâu phải dân gay. K kiên quyết gạt tay hắn mở cửa thoát ra ngoài. Không kiên quyết được như K, Q (trường MP) sau khi bị gạ gẫm, Q đã… xiêu lòng “thử” xem quan hệ với gay như thế nào. Sau một thời gian, Q thành dân đồng tính luôn. Cậu chọn hồ bơi là nơi để “thể hiện tình cảm” và tìm “bạn tình” giống như ngày trước cậu bị mồi chài vậy.

Việc đóng “phim nóng” trong các nhà thay đồ đã làm mất đi hình ảnh của hồ bơi vốn sạch sẽ và văn minh. Teen đều biết hậu quả của nó không hay chút nào, thế nhưng vì tò mò vẫn “cố đấm ăn xôi” thử cho biết. Mong rằng teen sẽ có ý thức trong hành động của mình để mỗi lần nhắc đến hồ bơi, không ai còn thấy hãi hùng nữa.

KennySang

9 tin nhắn:

Ruby® nói...

con trai thi dong tinh, con gai thi bi quay len

17:53 20 tháng 5, 2008
CHATTER [BOX]™ nói...

Chùi ui, entry của em lột tả những điều kinh wá...

18:14 20 tháng 5, 2008
CHATTER [BOX]™ nói...

Chùi ui, entry của em lột tả những điều kinh wá...

18:15 20 tháng 5, 2008
CHATTER [BOX]™ nói...

Chùi ui, entry của em lột tả những điều kinh wá...

18:17 20 tháng 5, 2008
ChjmRj nói...

Sợ thì đa~ ko đi!ai cu~ng có có mục đích cả!

12:54 21 tháng 5, 2008
Banshee_Tran nói...

kakakaka....Kiểu này chắc phải xây hồ bơi tắm ở nhà cho chắc kíu. Hihihihihihi.........

15:49 21 tháng 5, 2008
(^ _ ^)love(* _ *) KAL(¯`*(¯`v´¯)*´¯)« nói...

mình cũng từng chứng kiến một cảnh thật kinh hòang như thế trong một lần đi bơi cùng nhỏ bạn,đúng là ko hiểu sao mấy người đó tự nhiên như ko có ai vậy đó

15:42 22 tháng 5, 2008
.:MINICAFE nói...

Sợ nhỉ....!!

19:59 22 tháng 5, 2008
XemBlog nói...

Chào bạn.
Chúng tôi đã chọn giới thiệu và chia sẻ bài viết này của bạn tới cộng đồng qua http://XemBlog.com - Website tổng hợp các bài viết hay nhất, mới nhất từ blog Việt!
( XemBlog.com - xem & sống cùng blog Việt! )

18:06 10 tháng 6, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569