Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ua ua

12/05/2008

Tớ rất thích ăn yoghurt. Mỗi ngày tớ ăn 1 hủ (không tính khi đi học). Ở Trường cũng có khi ăn yoghurt xen kẽ các ngày trong tuần. Thứ 7, chủ nhật ở nhà, có khi tớ “quốc” 2 hủ lun. Mỗi lần muốn ăn, tớ chỉ tay vào tủ lạnh và nói “ua, ua”. Có khi nói mỏi cả miệng, chỉ mỏi cả tay mà mẹ tớ giả vờ không để ý để xem tớ thế nào. Thì tớ thế này nè:

Tiến lại gần tủ lạnh, miệng vẫn không ngừng nói “ua, ua”Loay hoay để mở cánh tủSau khi nhận được sự trợ giúp, cánh tủ mở ra. Tớ đã nhìn thấy được món mà tớ thích ở trên tầng cao nhấtCao thì có cao, cần nhón chân, và với tay lên sẽ lấy được thôiThành công rồi, tớ nắm chặt lấy 1 hủ

Và…té uỵch xuống đất, trên tay vẫn cầm khư khư hủ yaourt (phó nháy sợ tớ bị “bể chít”, đã quẳng máy ảnh qua 1 bên để đỡ tớ lên nên không có chụp cảnh tớ bị té).

Để có yoghurt phải gian nan thế đó. Hihi

P.S.: nghe cô Vinh ở trường Hoa Mai kể lại, “hôm nay bé Dũng ăn 2 hủ yoghurt luôn đó chị. Bé Dũng ăn xong 1 hủ của mình, chỉ tiếp hủ nữa đang nằm trên bàn. Do có 1 bé nghỉ nên dư 1 hủ. Thế là Dũng ăn hết luôn”.

3 tin nhắn:

Duy Nhất nói...

hehe, vậy tốt quá rồi

08:34 12 tháng 5, 2008
Hoa dã quỳ nói...

Ớ, em Sochu giống anh Steven rồi, thích ăn "ua" lắm á. làm biếng ăn cháo, uống sữa chứ thấy mẹ cầm hũ "ua" là le lưỡi liếm môi, nhép miệng thòm thèm nhìn yêu lắm. Tủ lạnh nhà Steven nhiều đồ ăn quá, hôm nào phải qua chơi thôi :))

15:37 12 tháng 5, 2008
eggkute nói...

Cô cũng thix ăn yoghurt như Steven nè ^.^Steven ăn nhìu cho mau lớn, khỏe mạnh nhá.

18:24 13 tháng 5, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569