Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ảnh Thôi Nôi Tep 1/6/2008

03/06/2008

Đây là ảnh origin nhé, chưa có lượt là qua photoshop . Mẹ Tep để thế cho nó "phản ánh trung thực" đã, rảnh rỗi sẽ decor lại, thêm thắt, cắt ghép, thành 1 album như "hàng hiệu" (ý là "hàng làm ở ngoài hiệu ảnh" )

Photobucket

Đầu tiên là bàn hoa và bánh kem

Tep cảm ơn bà Cố, chú Út Lỳ phần bánh kem và đồng nghiệp cty mẹ Tep phần hoa hòe:

Photobucket Photobucket Photobucket

Phần tặng quà:

Tep cảm ơn ông bà Nội Ngoại và các cô dì chú bác lì xì và "hiện kim chíu chíu", Tep cảm ơn cậu Út An tặng tep cái xe 3 bánh có nhạc, có đèn, có "lọng" che mát để chiều chiều Tep đi dạo sân nhà, Tep cảm ơn cái hồ bơi của BMV (híhí, dù vợ chưa có ) để chiều cuối tuần Tep "rèn luyện thân thể". Tep cảm ơn balô, quần áo, thú bông, sữa, vật dụng và đồ chơi nhiều ơi là nhiều của bạn bè, người quen, họ hàng ba mẹ Tep tặng. Tep cảm ơn cô Bảy đã trang trí, dựng rạp che và nấu bữa tiệc thật ngon với giá "ưu đãi" mừng Tep.

(Up được mỗi hình cái xe cậu Út tặng, mấy cái quà lu bu quá, cộng bạn phó nhòm nghiệp dư không nhớ chụp giùm, để cuối tuần mẹ sẽ chụp bổ sung vào sau)

Photobucket Photobucket

Phần tiệc:

Tep làm mẫu với bà Nội, bà Ngoại

Photobucket Photobucket

Tòan cảnh tiệc mừng:

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Đây là Mrs. 20 năm trước đã đón cậu Út chào đời, và 20 năm sau, đến lượt con, cũng do cô ấy lo từ A-Z để mẹ con Tep mẹ tròn con vuông. Thanks so much Mrs. V!!!

Photobucket Photobucket

Cuối cùng, xin cảm ơn bạn H.lớp trưởng nhé, bạn đã tự làm phó nháy (nhìn pro. phết ấy) buổi tiệc (Mẹ Tep quên khuấy vụ chụp ảnh iếc này). Một món quà bất ngờ và rất thú vị. Cả nhà Tep đang chờ album ảnh của bạn đấy (hihi, đến ẵm Tep lấy hên sang năm được chú Nghé ọ nhé ông H. )

Thêm cái cuối cùng nữa, cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp, chân tình của các bạn trong hội bé tháng 6. Cảm ơn những lời khuyên, kinh nghiệm nuôi dạy con của các chị/em đã truyền cho nhau, giúp các con của chúng ta cùng khỏe mạnh, thông minh từ khi còn là phôi thai đến bây giờ (và sau này nữa chứ!).

1 tin nhắn:

Huy yêu của mẹ nói...

Oạch, thôi nôi của em Teppi hoành tráng xế :)

19:00 3 tháng 6, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569