Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ngày gia đình Việt Nam 28/6

30/06/2008

Entry này viết muộn tý vì hai ngày cuối tuần qua bận bịu với việc ăn chơi nhảy múa

Chiều thứ Bảy. Để mừng ngày Gia đình VN 28/6, cũng là cơ hội Ba Tep "chiều" mẹ Tep sau khi hết bệnh, hai vợ chồng dẫn nhau đi ăn mừng Vietnamese Family Day ở Windsor. Tep ở nhà với chị X vì nếu mang con đi, ba mẹ không thể "oanh tạc" hết ngần ấy món, và không thể tình tứ và relax được (hìhì, ngày Gia đình mà bỏ quên 1 thành viên nhí nhất, yêu nhất ở nhà. Sang năm con lớn hơn, biết ăn nhiều món hơn, cả nhà ta sẽ dung dăng dung dẻ đi với nhau, nhé con).

Hai vợ chồng khóac tay nhau đi, cũng ríu rít cùng nhau đi chọn món, share món, còn đút nhau ăn nữa chứ (hí hí, như thời iu nhau ấy, chồng nhỉ ), mãi lao động "mồm mép",đến khi về, mới chụp vội vài cái ảnh

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

(Hic, mình quên xoay cái ảnh roài )

Đi Windsor lần nào cũng gắn liền với 1 mốc thời điểm:

Lần 1: chưa cưới

Lần 2: Mang bầu Tep

Lần 3: Tep được 1 tuổi

Lần 4: hihi, chưa biết nữa...

Chủ Nhật,

Tiệc sinh nhật chung hõan lại vì các bạn Heo vàng bị ốm, cả nhà Tep kéo lên Ông Cậu ăn mừng Tân gia.

Èo, nhà Ông Cậu xa ơi là xa, ngồi "mỏng cái môi" mới tới. Tep gặp nhiều ơi là nhiều người lớn: Bà Cố, Ông Bà Ngoại, Bà Dì, Ông Cậu,Bà Mợ, Cậu Bi, Cậu King, Cậu Bảo, Cậu Tí...(ủa, nhìn lại, nhà Ngoại sao toàn cậu không à), chỉ chút sau là con quen dần, cũng xáp tới chơi với các Cậu (tiếng là Cậu chứ toàn nhi nhí học sinh thui!), giật sách, giật đồ ăn (dù không ăn)

Vào bàn tiệc, con hỉ hả măm bánh phồng tôm nhiệt tình những hai cái. À quên, con ăn bánh kèm cháo chiều, đút thìa cháo nào Tep nuốt ngay thìa ấy để tiếp tục gặm bánh phồng và uống Coca . Con cũng thử tí bánh mì với nước súp pate, cũng nhăn mặt lè lưỡi với trái Vải. Nhìn con ăn, ai cũng cười, cũng thấy yêu cả.

Sáng nay, mẹ phát hiện thêm 1 anh răng nhú lên ở hàm trên. Hóa ra. hôm thứ sáu, anh nhì nhằng sốt, ị lẹt xẹt đúng lúc mẹ cũng bệnh, là do "thủ phạm" này.

Báo cáo thêm 1 chi tiết cũng không kém quan trọng

29/06/2008: Tep tròn 13 tháng, nặng 10,9kg, dài chưa đo

(Tháng này con trai tăng 0,7kg. Trộm vía,con tui giỏi chưa kìa!!! )

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569