Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tep đi chích ngừa Sởi-Quai bị-Rubella

11/06/2008


Con heo Đất
Sáng tác: - Thể hiện: Bé Na


Sáng nay Tep lại tiếp tục sự nghiệp chủng ngừa sau khi gián đọan từ tháng thứ 7.

Đưa Tep qua Ngoại, cho con ăn hết chén cháo sữa, Mẹ con ta cùng bà ngoại thẳng tiến TD hospital.

Vẫn khung cảnh cũ, đông đúc, quá nhiều các bà mẹ tương lai và các em bé newborn (mẹ Tep nhìn mà ngán ngại nghĩ tới chặng đường sẽ như thế khi có tập 2 ).

Tep ngủ ngon lành trên đường đi đến khi BS gọi vào phòng khám trước khi chích. Con tỉnh bơ, vịn ghế đứng và nhìn khắp nơi, con với tới giật nón 1 em gái nhỏ xíu (phù, may mà mẹ giật tay con kịp), con xoay sang níu áo 1 nàng tiểu thư khác (làm mẹ nàng í hết hồn), con cười toe toét và cứ đòi giật ống nghe của BS. Đến khi vào phòng tiêm chủng, con chưa kịp cảm thấy đau thì BS đã chích xong, có lẽ thấy hơi nhoi nhói nên con nhíu mày, tay sờ sờ chỗ đau. Chỉ chút xíu thế thôi.

Thế là xong 3 bệnh, tháng sau lại tái nạm để phòng trừ thằng Trái Rạ.

Ps

À, mà phải ghi nhận thêm 1 điều: ấy là con không chịu tè khi lạ chỗ, mẹ và ngoại xi cách mấy con cứ đứng trân trân ra, vừa về đến nhà ngoại, tụt quần con là ào ào ngay.

Thêm điều nữa cũng đáng ghi nhận lắm: sáng nay cân+đo: con nặng 10,5kg, dài 76cm. híhí, mẹ cứ gọi là cười toe toét!

1 tin nhắn:

candy_cz nói...

nhớ hồi xưa mày mê công việc là dzậy mê hoà nhập với xã hội là dzậy, thiệt không tưởng tượng nổi là mày cũng sẽ thích công dziệc nội trợ dzà công việc chăm trẻ tới dzầy, có lẽ chính mày cũng không ngờ sẽ có một mày của ngày nay ha, dzừa siêng chăm sóc con, dzừa siêng viết nhật ký cho con. Có back up phòng ngừa nhà cháy không đó mậy? chứ không là uổng lắm đó, phải giữ gìn ít nhất là 8 năm là lúc bé Tep bắt đầu biết đọc kha khá.

19:28 21 tháng 6, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569