Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tròn 1 năm gia nhập Web trẻ thơ

03/06/2008

Hôm nay mẹ Khánh Ngọc trên WTT chúc mừng mẹ đã tròn 1 năm kể từ ngày gia nhập WTT, mẹ mới giật mình nhìn lại, đúng thật, ngày 02/6/2007. Vậy phải viết gì nhân dịp này chứ nhỉ :smile:

Mẹ có nghe nói WTT lâu rồi từ hồi mẹ mới mang thai con cơ, chú Nam nói với mẹ nhưng mẹ không để ý. Rồi khi đi làm trở lại sau khi sinh con, mẹ chỉ bắt đầu tìm đến WTT khi gặp một số vướng mắc về vấn đề chăm nuôi trẻ, và chú Nam lại nói với mẹ về WTT, mẹ mới bắt đầu tìm hiểu, mới gia nhập diễn đàn để tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm và trao đổi với các mẹ trên WTT.

Phải nói là từ khi biết đến WTT, mẹ đã học hỏi được rất nhiều từ mọi người, từ giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu kiến thức kinh nghiệm thiết thực để chăm sóc con tốt hơn. Mới có 1 năm thôi nhưng mẹ tưởng như lâu lắm rồi vì những gì mẹ thu lượm được thật là nhiều. Ngoài những kiến thức kinh nghiệm chăm sóc con, mẹ còn học tập các mẹ để làm blog cho con này, rồi mẹ lại học làm lịch cho con này, rồi từ đó mẹ lại tìm hiểu về photoshop để làm album ảnh cho con này... Hơn hết mẹ lại quen được rất nhiều bàn bè, từ online đến ngoài đời thực; và cả con cũng thế, con cũng đã có thêm rất nhiều bạn, đặc biệt là các mẹ và các bạn trong box tháng Tám của con. Và cuộc sống của 2 mẹ con mình cũng vui vẻ hơn con nhỉ vì có rất nhiều người quan tâm đến 2 mẹ con mình.

Viết vội vài dòng để ghi nhớ vậy thôi. Cám ơn trang WTT nhiều vì đã là cầu nối cho những gia đình Việt ở mọi nơi có thể gần nhau hơn, và chính những ông bố, những bà mẹ này đã làm nên sức sống cho trang Web trẻ thơ để đi từ một mạng ảo vào đời sống thực.

1 tin nhắn:

Dế Mun nói...

Ừ, nhanh thật đấy, nghĩa là mẹ Cún còn gia nhập WTT sau mình, mình nhớ có một đợt mình và mẹ Cún cùng có số bài viết khoảng 200 gì đấy. Thế mà bây giờ mình mới viết có khoảng gần 400, thế mà mẹ Cún đã 6-700 rồi (ko biết có chính xác ko). Đúng là thành viên tích cực đấy.

19:08 4 tháng 6, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569