Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Cuối tuần và hồ bơi

06/07/2008

Kể từ tuần trước, ba tớ không còn phải đi làm ngày thứ 7 nữa. Thích! Thế là từ giờ 2 ngày cuối tuần của tớ đã có cả ba và mẹ tớ ở nhà, hạnh phúc gì bằng các cậu nhỉ?

Không như các thứ 7 trước, buổi sáng thức dậy bị bao vây bởi cháo, sữa, lẩn quẩn ở nhà chơi với mẹ, thỉnh thoảng được mẹ dẫn xuống công viên chơi; sáng hôm nay, ăn cháo xong, tớ được ba mẹ tớ chở xuống canteen chỗ mẹ làm việc chơi, ở đó có cả hồ bơi nữa. Mẹ tớ 1 công đôi chuyện, ghé Trường có việc luôn.

Vừa đến nơi, tớ nhìn thấy 1 người bạn của tớ, cũng hơn cả năm nay rồi không gặp, đó là Anh Nhím nhà 3Đ và m2. Không hẹn mà gặp kể cũng hay. Ban đầu cả tớ và A.N đều bẻn lẻn, A.N nhìn tớ, tớ lén nhìn A.N và mạnh ai ngồi bàn nấy. Mươi phút sau, tớ bước qua, A.N bước lại, tớ nhốm lên thương A.N 1 cái nhưng ảnh rụt người lại và bảo: “Em thương anh mà như cắn á”. Dần quen, A.N đứng cạnh bên dục tớ uống sữa nhanh để xuống bơi với anh.

Ăn sáng xong, A.N xuống hồ bơi trước, tớ còn lang thang trong khuôn viên 40BHTQ, đợi mẹ tớ ghé qua Trường chút. Tớ không có ý định đi bơi, chỉ là bước “tiếp cận” ban đầu cho quen hồ bơi thôi, vì tớ vẫn còn chưa quên lần nọ đi chơi Phan Thiết với Trường mẹ tớ, tớ khóc la inh ỏi khi nhìn thấy biển nước mênh mông.

Hồ bơi tuy nhỏ, nhưng tớ nhìn vẫn thấy ngợp, la cái đã. Mẹ tớ bế tớ đến gần miệng hồ cho tớ quen, tớ la làng luôn, nhưng mẹ tớ vẫn không bế tớ lên. A.N bơi 1 lát, lên bờ ngồi, mẹ tớ vẫy tay gọi A.N qua chơi với tớ. Tớ thỏ thẻ gọi: “Nhím Nhím”. Có người ngồi chơi bên mình (mà phải là con nít nhé, chứ tớ không thích người lớn lắm, gặp người lớn là sợ), tớ cũng quên mất cái cảm giác sợ ban nãy.

Nãy giờ ngồi trong lòng mẹ tớ, giờ có thể thả chân xuống chạm đất. “Mà mẹ đừng đứng lên, con vẫn còn …nhát nước lắm mà”.

Thôi, tạm thời là thế, để a.N xuống bơi tiếp nữa chứ, đến giờ tớ về ngủ rồi. Khi nào rảnh, tớ lại xuống hồ bơi chơi tiếp, tớ sẽ dạn ngay thôi mà, đến lúc đó tớ sẽ bơi như rái cá cho mà xem. Hì hì

5 tin nhắn:

eggkute nói...

Nhìn con đứng thấy lớn phổng lên rùi, shinh trai quá nha. Mà tấm hình đầu đó, nhìn mặt con mếu cô mắc cười quá, làm jì mà căng thẳnng vậy con, từ từ quen rùi thèm hồ bơi lúc nào ko hay đó nha, nước mát lắm íh ^.^

17:32 6 tháng 7, 2008
Xèo nói...

Cứ thứ 7 nào Mẹ Tú cũng cho Steven xuống 40BH là sẽ nhanh dạn nước như a Nhím thôi mà. Còn cô Xèo từ hồi đi PT về "đuối hơn cá chuối" nữa, cô cứ chờ coi có ai tường trình về chuyến đi để cô cóp link ko mà chẳng thấy ai hết. Mẹ Tú cũng hông thèm post hình lun nha!!!

11:50 7 tháng 7, 2008
Trân Hồ nói...

cháu em cũng sợ như thế đó chị nhưng mà giờ hết rồi, chi cho bé đi hoài là bé cung wen thôi à...

16:23 7 tháng 7, 2008
Bảo Như - Bảo Quang nói...

Khi nào hết chán nước thì bơi tung tăng cho coi. Nhìn tấm hình đầu tiên, chắc cu cậu đang nhát nước phải hông, càng ngày càng dạn hơn á!
Àh, nhà đi bơi ở đâu thế?

17:36 7 tháng 7, 2008
•°¤*(¯`°(F) BIN (F)°´¯)*¤°• nói...

Sao mà Steven lại sợ nước thế, bơi thích lắm mà, mẹ cho đi nhiều là S thích ngay mà

19:48 7 tháng 7, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569