Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Entry for July 23, 2008

23/07/2008
Sáng nay, đi làm, trời âm u, vần vũ mây, không khí lành lạnh, làm mình chợt nhớ những ngày ở Đà Lạt với anh. Cũng không khí lành lạnh, nhưng ấm áp vì có anh, mình nhớ hòai hình ảnh anh chờ sẵn đón mình ở gần HXH, với nụ cười toe toét, hồ hởi vẫy vẫy tay chào mình (hì, mình hay trêu anh có mỗi mình ên anh đứng đó, giữa khuya, không lẽ em không thấy sao mà vẫy nhiều thế ). Sáng ra, hai đứa dung dăng dung dẻ đi ăn bún bò, đi uống café, rồi đi chợ, mua các thứ về vợ xào xào nấu nấu, chồng đi tới đi lui chờ sai vặt. Nhớ lần hai đứa chạy qua khỏi trại mát, xuống vườn atiso, eo ôi là lạnh... Nhớ những trưa CN, chồng tiễn vợ về lại Sg, hẹn hò tuần sau gặp lại. Nhanh thật, mới đấy mà đã gần 3 năm trôi qua.

Đang mộng mơ, mơ mộng, thì ào...mưa xối xả, mưa trắng xóa con đường, mưa cuốn trôi mọi cảm xúc, để quay về với thực tế: hối hả với áo mưa, với việc cần gấp ở cty đang chờ khiến mình không thể nán lại chờ bớt mưa được, rồi í ới gọi dặn dò osin care Tep. Đến khi ngỏanh lại, trời đã tạnh mưa rồi.

Hic, chút khoảng thời gian mơ mộng mà ông Trời cũng không cho nữa.

1 tin nhắn:

ngongthoi nói...

Lãng mạn quá Mẹ Tép ơi! Ngày trước hai vợ chồng cũng ở xa nhau à?

08:55 23 tháng 7, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569