Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vợ chồng nhà mèo

18/07/2008
Các bạn nghe chuyện nhà tớ chắc thấy tớ hận chồng lắm. Đúng, đúng là có lúc tức phát điên, tức tưởng như có thể ngay ngày mai ký luôn vào cái giấy ly dị.

Nhưng vợ chồng tớ cãi nhau lở trời long đất rồi lại làm lành với nhau, lại cười nói, lại bỏ con ở nhà cà phê, cà pháo.

Chồng tớ, đấy có những lúc vô lý, hạnh hoẹ, ích kỷ như vậy, có hôm tớ nấu cháo cho con, bố nó phải đến gần ngửi, nếm một cái, duyệt rồi mới được cho con ăn (kinh ko?), nhưng chồng tớ ko nhỏ nhen, so đo, đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành đâu, chẳng qua là lo cho con thôi.

Vợ chồng cãi nhau cũng là lỗi của tớ. Tớ thì có cái bệnh hay nổi nóng, giận quá mất khôn, lúc tớ điên lên, tớ mất hết cả lỹ lẽ, tớ chẳng còn tôm ti, trật tự, mẹ chồng, bố chồng tớ cãi tất. Rồi những lúc tớ căng thẳng, buồn bực, mặt tớ xị xuống, tớ lầm lì với MC, với BC, nên các cụ cũng chẳng ưa.

Mọi người cứ có ý kiến về chuyện nuôi con của tớ, nhất là MC, thế là cứ MC tớ nói gì, tớ cũng ko nghe, có lúc tớ cãi luôn, vậy là gia đình căng thẳng. Chồng tớ vì thế cũng ức chế nên giận vợ.

Còn lại, chồng tớ - vẫn chính là người tớ yêu, vẫn là người tuyệt vời trong mắt tớ khi tớ yêu, tớ cưới. Chồng tớ trông con rất khéo, con còn yêu bố hơn mẹ, biết cho con ăn, dỗ con ngủ, biết tắm, biết cho con đi ị, biết trông con buổi đêm khi tớ đi vắng. Lão í biết nhưng vẫn lười, khi nào bắt làm mới làm, còn có tớ, hay cô giúp việc là đẩy sang luôn. Chồng tớ vẫn yêu vợ, chắc vẫn yêu nhau nên tới giờ chúng tớ vẫn chung giường nhỉ?

Tớ nghĩ chẳng qua do vợ chồng ko thống nhất quan điểm, bố nó lại có cái tính lo quá, xót con quá, nhiều lúc xót con một cách vô lý, thế là nổi nóng, là quát.

Rồi cũng là vì ở chung nên xảy ra những chuyện MC, nàng dâu, nên tớ ức chế, tớ cãi nhau với chồng.

Cãi nhau thế nhưng ai gặp vợ chồng tớ vẫn thấy chúng tớ cười với nhau và nắm tay nhau như chưa từng cãi nhau bao giờ nhé.

Rất cảm ơn những ai bỏ thời gian ra đọc những cái entry dài ngoằng của tớ. Như thế là tớ đã được an ủi phần nào rồi.

Tớ rút ruôt rút gan tâm sự với các bạn, những mong các bạn sắp có con, sắp cưới như chúng tớ hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ nhé, vì cuộc sống vợ chồng nhất là khi có con cực kỳ phức tạp luôn. Và nhất là các bạn săp làm mẹ, khi trở thành mẹ, lúc nào cũng phải có hai chữ "hi sinh" làm đầu (tớ học mãi mà vẫn chưa quen được hai cái từ này).

4 tin nhắn:

(¯`*Min iu*´¯) nói...

hê hê, con mịe này vừa đấm túi bụi, vừa xoa xít hôn hít :D

16:12 18 tháng 7, 2008
ROSE LY nói...

Phuong hap qua la k sai...hehe...Nay the anh nha may sinh nam bnhieu day? k biet co giong vo chong tao k? khac khau lam. Vua cai nhau om toi roi lam lanh ngay dc...bun cuoi

14:17 19 tháng 7, 2008
Kiên sứt nói...

ừ, đọc cái entry này cũng có ích đấy!

15:29 21 tháng 7, 2008
mot chong hai con nói...

Nay, benh thang em chi 1 ti, Vu beo hoi bi ngoan, yeu vo va thuong con day. Phai diu dang voi no nhe. MC va nang dau kho tranh khoi xung dot, nhin 1 ti em a. Ke cho MC noi, luc ba di cho khac thi tu lam theo y minh, the la duoc ca 2, chong no o giua cung do kho.

09:41 7 tháng 8, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569