Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Trượt dài trong thế giới sex

12/08/2008
Nghiện ảnh sex

Một lần tình cờ xem photo trong điện thoại di động của người yêu, cô nàng L (trường DH) tình cờ phát hiện hàng loạt ảnh sex mát mẻ, kèm bên dưới là cả link gốc để down trên net. L tò mò chép lại vào di động của mình rồi tối hôm ấy liền lên mạng thực hành ngay. Một mình trong phòng với chiếc laptop, L enter và hàng loạt ảnh sex hiện ra. Không ngần ngại, cô bạn chép về máy và save luôn vào điện thoại để tiện mang ra xem những lúc rảnh.

Bề ngoài L là một cô gái bình thường nhưng đêm đến L lại hiện nguyên hình là một cô nàng nghiện sex thực thụ. L xem sex như một thú vui của mình, hôm nào không xem ảnh sex là bức bối không chịu được.

Từ ngày sở hữu những lô ảnh sex trong tay, L chẳng dám cho ai mượn điện thoại, cô bạn ít nói hẳn ra, chỉ thấy mình là chính mình khi đến với ảnh sex. Lắm lúc đang chạy xe mà đầu óc L cứ nghĩ về những hình ảnh “mát mẻ” mà L đã từng xem khiến có lần suýt chút nữa cô nàng tông vào dải phân cách trên đường...

Nghiện phim sex

Thường hay lướt blog vào ban đêm nên cô nàng P (trường NT) được mệnh danh là “nữ hoàng blog”. Một lần tình cờ vào blog một avata có hình trái tim, P phát hiện ra đây là blog chứa phim “đen”. Tò mò P nhanh chóng mở ra xem và từ đó cứ tối là P lại vào trang blog đó để xem phim.

Blog thường xuyên cập nhập phim mới nên P ngày càng nghiện. Xem phim, bị kích thích nên P quyết định lên mạng chatsex để thỏa mãn. Ban đầu còn e ngại nhưng dần dà P sẵn sàng show hàng để bạn tình show lại cho mình xem. Trượt dài trong thế giới sex, P trở nên trầm cảm và một lần dại dột P đã hẹn với một tên con trai trên mạng vào nhà nghỉ để thỏa mãn tính tò mò của mình...

Hậu quả

Anh bạn T (trường MD) kể một kỷ niệm buồn của mình: “Mình có cô nàng người yêu nghiện sex. Mình cũng thật bất ngờ khi phát hiện ra điều này nhưng khuyên mãi cô bạn vẫn không nghe, thế là chia tay. Mặc dù chia tay nhưng mình vẫn thấy thương cho nàng vì con gái mà nghiện sex thì sớm muộn cũng chuốc lấy hậu quả đau thương mà thôi”.

Cô bạn P thì mỗi lần online cứ im bặt, lâu lâu lại gửi link “đen” cho cả friend list mà không nói câu nào. Nhiều người cảm thấy bị làm phiền và không muốn bị đầu độc đã delete nick của P một cách nhanh chóng.

Con gái nghiện sex quả là một thảm họa, nếu không dừng lại đúng lúc sẽ có ngày bạn tự gánh lấy hậu quả nghiêm trọng đấy. Tốt nhất là nên cảnh giác với sex để không tự biến mình thành công cụ của nó teen nhé!

Việc tiếp cận với hàng lọat những dịch vụ giải trí không lành mạnh đã khiến nhiều cô nàng tuổi teen đến với sex khá sớm. Hậu quả của việc này là chứng nghiện sex trầm trọng không tài nào dứt ra được.

Nguyễn Thành Sang

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569