Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vận động hành lang lần thứ nhất

05/08/2008

Bài này mẹ cháu viết nhằm mục đích vận động hành lang để mọi người bỏ phiếu cho cháu trong cuộc thi "Ngộ nghĩnh trẻ thơ" do 2 trang webtretho.comclip.vn tổ chức

Từ ngày 1/8/2008: dân tình trên WTT đang nhộn nhịp bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi "Ngộ nghĩnh trẻ thơ". Hơn 1 năm gia nhập WTT, mẹ cháu chưa tham gia vào một chương trình nào do WTT tổ chức. Lần này mẹ cháu cũng thờ ơ nhưng nghe giải thưởng to cái uỳnh nên mẹ cháu ngã bổ ngửa ra vì choáng, những 10 triệu Việt Nam Đồng cho giải nhất cơ mà :eek:

Thế là mẹ cháu lục lọi lôi ra bao nhiêu clip mẹ cháu tập toẹ quay vớ vẩn gửi vội lên tham dự :lol: hy vọng giật được cái giải nhất, không nhất thì nhì, không nhì thì ba, không ba thì khuyến khích, không khuyến khích thì cháu cũng trở thành người nổi tiếng :lol: :yes: . Vì vậy mẹ cháu đi vận động hành lang lần thứ nhất cho cháu đây ạ.

Hô khẩu hiệu: "Hãy bình chọn cho cún Khánh, vote 5 sao nhé":D

Mọi người tạm vote trước cho 2 clip này đã nhé:

1. Clip cún đọc sách:BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BÌNH CHỌN CHO CLIP NÀY

2. Nhảy au-đi-sư..ừnBẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BÌNH CHỌN CHO CLIP NÀY

Mọi người chỉ việc đăng ký tài khoản tại clip.vn là tham gia bình chọn được, việc đăng ký hết sức đơn giản và nhanh gọn ạ :yes:

Mọi người vào đây để tìm hiểu cuộc thi nhé, nếu hứng thú thì tham gia:

http://clip.vn/mytv/ngonghinhtretho/

và tìm hiểu thêm trên Forum của WTT TẠI ĐÂY

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569