Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Viết cho chúng mình!

28/08/2008

Bây giờ HN đang vào thu, nhà mình hơi bị nhiều lễ kỷ niệm nhân mùa thu anh nhỉ?

SN anh tháng 8, sn em và con tháng 9, tháng 10 là kỷ niệm ngày cưới chúng mình.

Thế là cũng 3 năm từ khi chúng mình quen và yêu nhau.

Hôm trước hai vợ chồng đi chơi, chồng nói, ngày xưa, hôm đầu tiên gặp bạn Phương, tối tớ về trằn trọc mất ngủ cả đêm đấy. Điêu ko chịu được, ngày đầu tiên gặp nhau (đúng ra là gặp lại nhau vì quen nhau trước rồi) là ở đám cưới, có tới hàng trăm người, chồng Mèo lúc gặp vợ còn đang mải buôn dưa lê, mặt mũi hớn hở, phởn phơ, nhìn thấy mình hỏi hăn dăm câu ba điều. Lúc đấy mình còn nghi là có khi nói chuyện với mình thế, có khi không nhớ mình là con nào cũng nên.

Chuyện chúng mình cũng là duyên số nhỉ, quen nhau thì có khi tới chục năm, từ hồi em bé tí, thế mà gặp lại nhau, rồi lại thành vợ thành chồng.

Nhớ ngày yêu nhau, hai đứa cứ như đôi chim câu, ngày nào cũng hết giờ làm là thấy anh đến đón, hai đứa đi chơi đến tận 11 h đêm mới chịu về. Hầu như hôm nào cũng gặp nhau, nếu có hôm nào ko gặp thì có khi 10 h đêm rồi anh còn gọi điện bảo "anh đến nhà em nhé" thế là phi xe đến, mà nhà anh với nhà em từ đầu HN tới cuối HN, tận Trường Chinh ra Mai Dịch. Hi hi, quả là khâm phục chuyện ngày xưa.

Nói về cái ngày yêu nhau chắc dùng câu này mới đúng: "Ta yêu nhau cuồng dại, ta yêu nhau đến tan cả nhau ra".

Bây giờ thì vẫn gọi là yêu nhau nhỉ, mà cũng thấy cuồng dại, nhất là lúc phùng mang trợn má quát nhau, rồi đến đoạn "thôi, li dị". Vui phết.

Năm nay kỷ niệm 2 năm ngày cưới chắc to lắm, vì mừng thoát được mấy vụ cãi nhau tưởng lôi nhau ra toà đến nơi.

Thôi, hết entry.
Entry này nhảm hết chỗ nói. Uh mà cũng có lúc nên ôn lại chuyện cũ, cái ngày xưa, để còn thấy sao cái ngày đấy giỏi thế, để còn thêm hứng thú mà đi tiếp nghĩa vợ chồng. He he, khiếp mới 2 năm đã thế, ko biết kỷ niệm 60 năm thì thế nào nhỉ? Chắc lúc đấy được xuống lỗ lại thấy vui vì thế là ta đã giải thoát nhau, tuy hơi muộn tí.

Nói đùa vậy thôi, nhà tớ vẫn yêu nhau kinh, và vẫn còn "cuồng dại"!

1 tin nhắn:

(¯`*Min iu*´¯) nói...

Pó tay chấm com. Yêu CUỒNG DẠI thật :))

19:50 28 tháng 8, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569