Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Welcome back, papa

04/08/2008

DSC00219 by you.

Chiều nay, người đến đón tớ đi học về là…BA TỚ. 11h trưa nay, ba tớ đã về. Chiều nay mẹ tớ bận đột xuất nên nhờ ba tớ đón tớ dùm. Tớ đâu có biết đâu, nên khi nhìn ra cửa lớp, thấy dáng của ba tớ, ui, mừng quá, mừng đến mếu máo luôn.

DSC00208 by you.

Khi mẹ tớ về, ba và mẹ bắt đầu huyên thuyên, quên cả đói bụng, nói nhiều chuyện lắm, hình như nói đến tớ là chủ yếu í (tại thấy mũi hơi nhột nhột, hihi).

DSC00204 by you.

Mẹ tớ bế tớ lên giường, mở cuốn quảng cáo của siêu thị ra và bắt đầu chỉ hết hình này đến hình kia cho tớ nói.Tớ nói đúng hết các hình: nào là trứng gà, rau, quả nho, quả cam, con cá, kiwi và từ đặc biệt nhất là từ “cụ cại”.

DSC00238 by you.

Kết thúc chữ “cụ cại”, tớ được ba tớ ôm hun móp má luôn, vì sau bao ngày đi công tác về, ba tớ thấy tớ giỏi quá và đáng iu nữa. Ba tớ đâu biết là tối hôm qua mẹ tớ mới dạy tớ học nói trang đó, phải trả lời đúng hết mới được đi ngủ á. Cũng không uổng công các cậu nhỉ?

Tớ còn tự khen "Ti Wưng dỏi wá, gúp boi" (Steven giỏi quá, good boy)

Thôi giờ tớ vào chơi với ba mẹ tớ đã, mai kể chuyện tiếp nhé.

1 tin nhắn:

Cosbe nói...

Anh ngoan quá, ngồi ăn ngay ngắn thế cơ à...phải thưởng thôi...

16:31 4 tháng 8, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569