Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Cún hay cười

30/09/2008

Ba bảo mẹ có lẽ phải đổi nick cho con thôi, không gọi là "cún hay cười" nữa mà chuyển thành "cún hay hờn".

Tên "cún hay cười" mẹ lấy làm nick tham gia WTT, thế là từ đó nick đó gắn liền với con. Trên diễn đàn và trên mạng ảo mọi người gọi con là cún hay cười, cún Khánh, là Nam Khánh. Lý do mẹ lấy nick đó thật đơn giản vì từ nhỏ con rất hay cười. Mẹ thấy nụ cười con thật đẹp, nó xua tan đi mọi mệt mỏi ưu phiền của mẹ, được nô đùa cùng con, nghe tiếng con cười giòn, ngắm cái miệng xinh xinh lém lỉnh mẹ thấy hạnh phúc vô bờ. Mẹ yêu nụ cười của con và mẹ mong nụ cười đó sẽ theo con suốt những chặng đường dài.


4 tin nhắn:

Nguyen Ngoc nói...

Ko khó chịu gì đâu chị à, hư thôi. Em cũng nghĩ là giai đoạn tâm lý. Nói láo toét thì cún cũng thế. Bà già hàng xóm mắng cún, cún đứng tròn mắt nhìn rồi khi bà ấy gần nói xong thì cún chu môi thè lưỡi phun nước bọt phì một cái

09:39 30 tháng 9, 2008
damnguyenthaian nói...

Vậy chính xác là Cún khó chịu trong người à, nhưng mà Cún cũng rất biết thương Mẹ nhỉ. Có lẽ đây chỉ là biến chuyển tâm lý giai đọan trở chứng từ 2 đến 3,5 tuổi thôi. TA dạo này láo toét lắm, bị đòn suốt ngày cơ.

18:04 30 tháng 9, 2008
Nguyen Ngoc nói...

Vâng mẹ anh cún không đổi nick đâu, anh cún luôn là cún hay cười của mẹ anh mà :)

08:39 13 tháng 10, 2008
Bi Bông - Bảo Hân nói...

Mẹ úi, anh Cún chỉ hơi hờn tí thôi, anh í sẽ ngoan ngay mà. Mẹ đừng đổi nick của anh nhá, nghe nick ý hay lắm. Mà mẹ Bông cũng thích nụ cười của anh Cún lắm, hồn nhiên và ngộ nghĩnh :)

19:49 13 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569