Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Em "ngựa" lên đường ở 320 km/h!!!

13/09/2008

...no idea

4 tin nhắn:

Gấu Pooh nói...

PÓC TEM, HÉ!!!

18:57 12 tháng 9, 2008
Konie' nói...

haiz, vãi lờ thật, =.=! vậy thì xác ng chắc cũng banh tành, :-s

08:06 13 tháng 9, 2008
Trần Trí Thanh nói...

Chao ban. Bon minh lam quen nhe. Duoi day la trang Blog cua minh. Ban giup minh dang tai cac bai viet trong do toi tat ca moi nguoi. Dieu do rat dang nen lam vi dat nuoc. Cam on ban nhieu.
http://blog.360.yahoo.com/blog-G4Ga3TElaacJ5sZjtlLRRefGmsbiDEpyKw--?cq=1
ĐẢNG THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG
--------------------------------
Lời mở đầu:
Tôi không phải là người ở nước ngoài.
Tôi không ở trong đảng phái, tổ chức nào ở trong nước cũng như quốc tế
Tôi cũng không có thù oán gì với đất nước, dân tộc, với chính quyền về cơm áo gạo tiền. Tôi có nợ đất nước vì đã học hết phổ thông lẫn đại học nhưng cũng chưa cống hiến được gì nhiều.
Tôi không nhận tiền ở nước ngoài, cũng như của tổ chức nào cả.
Vì tất cả các điều trên đây nên tôi không có thâm thù cá nhân gì với chính quyền, đất nước, nhân dân, cũng không có gì gọi là phản động. Tôi chỉ là người ham hiểu biết, đọc nhiều, đi nhiều, tìm tòi nhiều. Tôi khát khao làm một điều gì đó lớn hơn cho dân tộc, tìm ra một con đường nào để đất nước tiến lên. Tôi biết rõ rằng người dân Việt Nam thông minh, dũng cảm vô cùng, chẳng sợ bất cứ một kẻ xâm lược nào tự ngàn xưa đến nay. Họ chịu khó, ham làm giàu, sống có nhân nghĩa, hiếu khách vô cùng. Vậy thì đất nước phải giàu mạnh và vẻ vang, chứ không thể phải chịu nhục nhã, đớn hèn như thế này. Bao nhiêu cô gái Việt phải còn trinh, xếp hàng cho kẻ nước ngoài chọn vợ, phá trinh. Bao nhiêu số phận khốn khó phải đi ra nước ngoài làm osin, làm tôi mọi cho gia đình bọn chúng. Bao nhiêu công nhân bị đày đọa, lừa đảo, cắt xén tiền công khi đi làm ở nước ngoài, bị đày đọa, đánh đập mà chính quyền Việt Nam bất lực, phản ứng hời hợt do vô trách nhiệm, do bởi vị thế của đất nước và do cách hành xử quá bạc nhược của lãnh đạo Việt Nam và những người có trách nhiệm. Bao cô gái Việt sang Trung Quốc, sang nước khác làm tiền, làm gái ở các nhà thổ. Nhục nhã quá, khốn nạn quá, còn gì là tộc Việt, còn gì là tổ tiên, là hồn thiêng sông núi. Đất đai này bị hủy hoại, cắt xén, con người này bị chà đạp về thể chất, về tinh thần. Ôi than ôi, còn đâu là nước Việt quang vinh!
Thật là nhục nhã!
Thật là khốn nạn!
Thật là chó má!
Không, không thể như thế được! Phải làm thế nào đi chứ!
Tôi có rất nhiều sáng kiến và phương pháp để bảo vệ rừng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, về cải cách giáo dục, cải cách thể chế, hiến pháp và pháp luật để đưa đất nước tiến lên. Nhưng tất cả các băn khoăn đó của tôi, các cải cách đó của tôi đều dẫn về một con đường: Nguyên nhân của mọi nguyên nhân, đó là do chế độ độc Đảng mà ra. Vậy thì nếu tôi là người có tâm huyết thì tôi phải giúp mọi người nhận ra, phải vận động, kêu gọi mọi người để cải cách đất nước. Tôi đã bắt đầu làm, bắt đầu từ những công việc nhỏ bé, bất chấp nguy hiểm, sự quấy nhiễu.
Tôi đã đi khắp nơi, đã ngồi các quán trà, quán nước ở cả ba miền Trung, Nam, Bắc, từ Sài Gòn, Huế, ra tới Hà Nội. Ở khắp mọi ngõ ngách, khi nói chuyện về chính trị, về tình hình kinh tế xã hội, mọi người đều nói về sự thối nát của chế độ, về tệ tham nhũng, chất lượng tồi tệ của các công trình xây dựng, đường xá, y tế, môi trường, vệ sinh thực phẩm, giáo dục, ... do tham nhũng, do vô trách nhiệm, do thiếu trình độ, năng lực. Họ nói về các tài sản kếch sù của các cá nhân từ trung ương cho tới địa phương. Rằng người dân không có một quyền gì từ việc bầu cử ra người lãnh đạo cao nhất cho tới nhỏ nhất. Tất cả các vị trí lãnh đạo là do họ sắp đặt, "cơ cấu", "qui hoạch cán bộ", "tạo nguồn" "bán mua", "con cháu các cụ"... Tất cả lãnh đạo do vậy không đủ trình độ (chứ chưa nói gì đến tài), do quyền lực độc đảng và để giữ vững ghế mà che đậy cho nhau, tạo thành một tầng lớp lãnh đạo đồi bại, mất hết lương tri, phá hoại đất nước. Bọn này chỉ biết tham nhũng thật nhiều tiền, còn trách nhiệm với công việc thì không có, và không chịu sức ép gì. Tất cả các quyền tự do của con người, quyền tự do báo chí, lập đảng, lập hội bị tước bỏ. Người dân không được bảo vệ về của cải, nhân phẩm, quyền mưu cầu hạnh phúc, chất lượng của hàng h

14:07 5 tháng 10, 2008
HoiNguoiDoiGian nói...

co thay gi dau ne !

08:21 26 tháng 12, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569