Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Gầy nhom

10/09/2008

DSC05911 by you.

Dạo này tớ cũng hổng có gì mới để kể, ngoài cái sự lười ăn làm mẹ tớ phát rầu. Rầu đến mức không buồn lên blog luôn.

Mỗi bữa ăn, tớ chỉ măm đúng 2 muỗng thôi á, hết ngoảnh đầu rồi đến hất tay. Lúc cả nhà ăn cơm, tớ cũng ngồi vào bàn như ai, vẫn cái dĩa cơm đẹp đẹp đó, hồi trước tớ ngồi tự múc ăn ngon lành, giờ thay vào đó là lấy muỗng gõ dĩa, làm văng cơm tung tóe. Mẹ tớ phải cho tớ uống sữa bù. Cả ngày chỉ toàn sữa thôi.

  • DSC05914 by you.

Kết quả của cái sự lười ăn, tớ gầy nhom nhom. Cụ thể là quần áo tớ mặc hoài mà vẫn không thấy chật mà chỉ thấy ngắn, chó táp 10 ngày không tới. Và kết quả của cái sự gầy nhom, tớ bị đưa đi khám dinh dưỡng vào thứ bảy tuần rồi.

Sau mấy bữa ở nhà không ăn đó, khi đi tựu trường lại, mẹ tớ nhờ cô theo dõi việc ăn uống của tớ dùm. Đến chiều đến đón, cô bảo: “Dũng ăn ngoan lắm mà mẹ”. Cũng không biết có phải khi đến lớp tớ sợ cô nên tớ ăn không.

DSC05912 by you.

Đến hôm nay, tớ đã đi học được 4 ngày, uống thuốc được 5 ngày. Trộm vía, nhìn tớ có khá hơn, chẳng biết do đi học hay do uống thuốc hay cả hai.

5 tin nhắn:

ღ♥ღ3Aღ♥ღ nói...

Đi học sợ cô là một chuyện, chắc anh ấy thấy bạn bè ăn vui nên cũng ăn theo đó. Mẹ Steven cho anh đi học chăm để anh bớt gầy nha!

13:15 10 tháng 9, 2008
Duy Nhất nói...

mặc quần thấy ngắn là tốt rồi, mẹ N khóai nhất là thấy quần ngày càng ngắn đó

16:46 10 tháng 9, 2008
Trân Hồ nói...

ôi Steven của cô lại hư rồi...lại làm cho mẹ lo lắng...thôi me Steven đừng lo nữa em đi học ăn ngoan thế chắc cũng sẽ khá hơn thôi...chúc Steven của cô ăn ngoan cho mẹ T hết lo nhé...

15:41 12 tháng 9, 2008
eggkute nói...

Steven ráng ăn nha, chứ uống sữa hòai thì ngán lắm lun đó, ăn nhìu cho mau nhớn đẹp trai ^.^

16:33 18 tháng 9, 2008
Nguyet Que nói...

Bi chừ Sóc mới biết Steven tên là Dũng đó nha. Hóa ra là mình hay gọi tên cậu lắm đấy Mỗi lần mình bị ngã hay làm gì để bị đau, ba mẹ mình cứ nói "Con dũng cảm lên", & mình cũng cứ gọi tên cậu suốt "Dũng cảm lên, Dũng cảm lên" đấy. :)
Về việc ăn thì chúng mình y choang nhau rùi đó Steven ạ. Vậy mình cùng đi học ngoan & ăn thật tốt để các mẹ khỏi rầu rĩ nữa nhé Steven. Nhất định tháng sau cậu năn nỉ ba mẹ cho cậu sang nhà tớ chơi nhé. See u soon!

17:00 23 tháng 9, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569