Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tep bị bỏng

24/09/2008
Hôm qua mẹ đi làm, tụ nhiên thấy lo lo, gọi dt hỏi thăm con, thế là bà ngoại mới bảo thật osin hâm cháo rồi Tep huơ tay làm sao đấy mà cháo đổ làm bỏng bàn chân con.

huhu, mẹ xót ruột lắm nhưng đang có việc với khách hàng + bà ngoại đã xử lý tình huống ổn cả rồi, nên cố chờ cho xong việc chạy về với con. Eo ôi, thương lắm, những bốn nốt như hạt đậu sưng phồng mọng nước, xung quanh lại ửng đỏ, mẹ xót xa biết bao .

Trộm vía vì con không thấy đau hay rát, vẫn đùa giỡn như thường, vẫn chịu để thoa thuốc mà không táy máy, chỉ ngồi im nhìn xem bà làm gì với cái chân của mình. Con vẫn ăn tốt, ngủ một lèo tới sáng. Có điều từ nay tạm chân trần mà đi thôi, không mang giày được nữa, và như thế thì ít được đi lang thang khắp nhà khắp sân nhiều nữa.

Lại trộm vía vì chỉ bị "nhẹ" như thế , osin cũng sợ nên thôi, coi như 1 lần cho em í hãi mà rút kinh nghiệm.

Tối qua, con nghịch ngợm quá, lại làm vỡ mất 2 mut nước, huhu...mẹ lo nhiễm trùng quá đi thôi...Phải đợi đến khi con ngủ, mẹ mới rửa nước muối sát trùng rồi thoa thuốc cho con.

Sáng nay lại mang con sang ngoại để ngoại care thêm ngày nữa. Đi đường mang tạm 1 bên giày, 1 bên vớ rộng chân. Con ngạc nhiên, cứ đứng nhìn chằm chằm 2 chân của mình.

(Ảnh minh họa "bệnh nhân" sau khi thoa thuốc tối qua, cái mặt con rầu vì mẹ bắt ngồi yên xem Tvi chờ thuốc ngấm, thấy thương quá)

Hic, ở nhà mà cũng không tránh được "tai nạn" nhất là khi trẻ bắt đầu hiếu động, nghịch ngợm nhiều. Cho nên, tháng 12 này, mẹ cho con đi "Bộ đội" ở P.Kids thôi, anyway, môi trường đó sau khi khảo sát qua, mẹ cũng thấy an toàn hơn cho con.( hi vọng là thế)

7 tin nhắn:

๑๑Mẹ Teppi๑๑ nói...

@ nhà Siêm: hờ hờ, Siêm HN ơi, tớ ở Sì Gòn cơ mà. Hóa ra bữa giờ mẹ Siêm tưởng thế à... hìhì
@ nhà Bo: là trường Panda Kids, mẹ Bo ạ. Trường có trang web đấy. Mẹ Bo search nhen, mình quên mất tiêu rồi. So với các trường khác mình tham khảo mà thuận đường đi làm và cự ly không quá xa nhà, thì ở đây là ổn nhất (dù thực tâm mình nghĩ, với mức học phí đó, so với CSVC đó thì k phải là quá perfect, nhưng better than Ngôi nhà nhỏ, hay Trúc xanh...)
@ bé Jan: uh, rút kn. Vì con t nó quơ cái muỗng trong chén (bữa giờ đang tập cu câu tự xúc ăn) thế là hất vào chân.

08:24 24 tháng 9, 2008
♥ღ superly ღ♥ nói...

Sao mà tội nghiệp Tep thế! Tép loay hoay thế nào mà lại đụng osin vậy. Tao về cũng phải dặn osin nhà tao cẩn thận. Dù gì thì Jannie chỉ mới bò thôi!

08:39 24 tháng 9, 2008
Mit Siem nói...

Nha Bo kia, Tep o ngoai HN nhi, co trong SG dau ma dua doi hoi P. KIds...
toi nghiep Tep, to phai mua san cai keo xit chogn bong o nh amoi duoc

09:16 24 tháng 9, 2008
ngongthoi nói...

Tội nghiệp Tép quá! Mà sao Tép giỏi thế? Trong vòng 2.5 tiếng mà chén gần 400ml sữa và 1 hũ sữa chua. Ngưỡng mộ quá! Tít bao giờ mới chạy kịp đây!

10:49 24 tháng 9, 2008
D L nói...

Khổ thân con trai thế... cái này cũng chả trách ai được, cái bọn trẻ con này giờ vận động nhanh lắm hic...
Phải cố gắng cẩn thận hơn thôi, dù sao cũng cứ nên mắng osin để cho họ biết sợ mà chú ý hơn em ạ

14:50 24 tháng 9, 2008
Bo No.1 nói...

P.Kids là ở đâu vậy bạn?

18:41 24 tháng 9, 2008
Hải Nam nói...

Chúc cháu bé chóng khỏi nhé.

15:06 25 tháng 9, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569