Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

1, 2, 3, hít thở, hít thở

29/10/2008

DSC06516 by you.

Chiều nay nhìn thấy mẹ tớ đứng ngoài cửa lớp đợi đón về. Tớ đứng dậy, khoanh tay lại, cúi đầu xuống, người hơi khom khom, đít chu ra và “ạ, cô”. Cô giáo nói với mẹ tớ vỏn vẹn 1 câu “Hôm nay Dũng giỏi đủ thứ hết đó mẹ” (cũng nặng ký ấy chứ?). Mẹ tớ muốn biết tớ giỏi thế nào, vì tớ vẫn đang sổ mũi, ho, chắc ăn uống sẽ không ra trò gì rồi, và những cái giỏi, dỡ khác của tớ thì mẹ tớ cũng có lạ gì đâu.

DSC06510 by you.

Nhưng mà này nhé, “Dũng giỏi đủ thứ hết, ăn cũng giỏi, ngủ cũng giỏi, học cũng giỏi, rất biết vâng lời. Và đặc biệt là bữa nay Dũng tập thể dục ngon lành lắm”. Luôn tiện đây, tớ cũng kể nhỏ cái sự xấu hổ tớ đã dấu hỗm rầy cho các cậu nghe: chiện là, bữa nào mẹ tớ hỏi thăm tình hình ăn, học của tớ, mẹ tớ cũng đều nghe những lời nhận xét đại loại thế này “Dũng ăn được, chơi ngoan, có điều mỗi lần bắt đứng lên tập thể dục là KHÓÓÓC, vịn tay cho tập chạy xíu cũng KHÓÓÓC, nên cô giáo cho Dũng ngồi tự chơi trong giờ tập thể dục luôn”. (Xấu hổ hết sức chưa?) Đấy, còn bữa nay thì tớ có thể nghểnh mặt lên vì tớ đã tập thể dục rất ngoan. Vỗ tay khen tớ cái nào.

DSC06509 by you.

Trên đường đi học về, mẹ tớ tíu tít hỏi chuyện tớ. “Steven đi học vui không? Steven tập thế dục ở lớp sao?”. Tớ giơ 2 tay lên cao (miệng đếm “một”); cúi đầu xuống, như muốn ụp mặt vào tay lái, 2 bàn tay đập bụp lên tay lái (miệng đếm “hai”). “Ui, Steven của mẹ ngoan quá, tập thế được rồi, tí về nhà Steven tập thể dục lại cho ba xem nha” (mẹ tớ phải ngăn kịp thời chứ Steven mà đếm tiếp “ba”, “bốn” “năm” gì đó thì chắc đến động tác lộn cổ xuống xe lun hổng chừng. Hihi.

DSC06508 by you.

Đếm "một" thì tập động tác này nè.

DSC06515 by you.

Đếm "hai" thì đến động tác này.

DSC06514 by you.

Sẵn đây, tớ khoe đồ thể dục đồng phục của Trường tớ tí (đồ hẳn còn thơm mùi vải mới á). Từ giờ, cứ mỗi sáng thứ 2, thứ 6 hàng tuần, tớ sẽ mặc đồng phục này đến Trường á. Thích quá!

P.S: sở thích của tớ là ngồi bô vắt vẻo thế đó (dư âm "Xi bô ký" vẫn còn mà), nên tấm hình nào cũng có dính cái bô đẹp, các cậu thông cảm nhé. Hihi

1 tin nhắn:

♥♥ Chuột Còi ♥♥ nói...

Steven của chị mặc đồng phục đẹp trai quá ta! Nhìn cái lông my của e ở cái ảnh đầu tiên kìa, sao mà đẹp thía cơ chứ!

12:03 1 tháng 11, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569