Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Các cụ ơi

13/10/2008

Dạo này con rất hay sáng tác ra nhiều trò nhưng mẹ lười và bận quá chả ghi lại gì cả. Hôm nào mẹ sẽ làm một entry tổng kết lại những bước phát triển của con trong thời gian hơn 3 tháng trở lại đây.

Tối hôm kia mẹ nằm trong phòng mà một mình cười chảy nước mắt vì con. Phòng cụ ông và cụ bà bên cạnh con rất hay chạy sang chơi. Đang ngồi với mẹ tự dưng lẩm bẩm "các cụ... các cụ..." mẹ không hiểu gì hỏi lại con con cũng không nói gì, chỉ rời vội khỏi giường chạy sang phòng cụ véo veo gọi rõ to dõng dạc "các cụ ơi" "các cụ ơi"

Chả là thường ngày cún thi thoảng chạy sang lại chào cụ, gọi cụ ông ơi, rồi cụ bà ơi. Nhiều khi gọi một cụ thì cụ kia lại bắt gọi. Chắc nhiều lần thế quá nên cún nghĩ ra trò gọi gộp lại cho nó tiện. Thế là nghĩ ra cách gọi "các cụ ơi". Cụ gật đầu cười nói "uh đúng, cụ ông và cụ bà là 2 thì gọi các cụ là đúng rồi...khà..khà...".

Chứng tỏ cún rất thông minh biết ứng biến ấy nhể :lol: :lol: :lol: . Chỉ buồn cười mỗi sao con lắm trò thế, mỗi ngày lại cho mẹ ngạc nhiên vì một trò mới. Còn nhiều cái hay lắm cơ nhưng thôi mẹ cháu kể sau vậy :D

1 tin nhắn:

Bi Bông - Bảo Hân nói...

Hé hé, đúng là anh Cún khôn quá đi, trộm vía. :D

19:46 13 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569