Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Đi hay Ở?

17/10/2008
Tự dưng lại phải đau đầu suy nghĩ.

Đi hay Ở?

Đi nhé, vì cơ hội, lời mời, chẳng biết có lại nữa không?

Đi thì có hai đường: Đi lại con đường mình đã đi chệch lối, đi một con đường mới hoàn toàn. Chọn lối nào đây? Nhưng nếu Đi, mọi thứ phải tập trung dồn sức vào, thời gian đâu cho con, cho chồng, cho cái nhà mà nếu thiếu mình, nó thành cái nhà…kho? Đi, liệu có khá khẩm hơn hay bận tối mắt tối mũi mà vẫn thế? Môi trường mới, những thiết lập mới, liệu có ổn?

Còn Ở?

Cũng chán chường lắm rồi, nhưng riết thành thói quen, cứ thế mà ở, cứ là thế thôi, quanh năm suốt tháng, cũng ngần ấy thôi. Cái được lớn nhất khi Ở là có thời gian cho gia đình, cho mớ việc linh tinh khác mà mình ôm đồm vào thân.

Cứ rảnh là đầu óc lại mãi loay xoay với hang tá lý do so sánh lựa chọn giữa Đi hay Ở? Deadline thì gần đến rồi,

Hic, đau đầu…

4 tin nhắn:

minhkien _angel nói...

Minh cung dang roi vao tinh trang giong ban,hichic,nhung chac quyet dinh o, vi muon kiem them dua nua. Qua cho moi ma co bau chúng chửi chít. Chuc ban co duoc quyet dinh dung dan nhe.

15:05 16 tháng 10, 2008
Mit Siem nói...

Mẹ Teppi cho mẹ Siêm hỏi là đang mần ở đâu đấy :)

09:54 17 tháng 10, 2008
Bảo Bảo nói...

Hơ hơ, thế cái quan trọng nhất đối với chị là gì? Gia đình hay sự nghiệp ạ? Chúc chị có quyết định sáng suốt nhé!

10:11 17 tháng 10, 2008
candy_cz nói...

Tao thì thấy mày nên đi cho dzui, chuyện chăm nom Tep có thể điều động cả hai nhà Nội, ngoại. Đừng để nhàm chán trở thành một thói quen. Nó sẽ làm cho mày đánh mất đi mày. Hi sinh quá nhiều cho con có thể sẽ khiến mày sau này không thể thả con đi tự tìm con đường của nó, hoặc sẽ đau buồn nhiều khi nó không theo ý mày. Như má tao thường hay nói với tao, nói là mai mốt tao có con má tao sẽ giữ con cho tao đi chơi bời tiếp tục, hihi. Nói nghe oai lắm, bồ giờ còn chưa có lấy gì có con, hihi. Như tao bây giờ thì cũng không ham công, tiếc việc lắm, vì tao học tệ, nên nếu mai mốt kiếm được việc làm tự lo cho mình là mừng rồi. Nhưng lúc này tao siêng chơi thể thao lắm, đi fitness hoài ha. Đi nhảy á. Tao nghĩ vài năm nữa nếu mà may mắn làm được một đứa, cho má tao có việc làm, không cằn nhằn vụ tao học hoài chưa xong riết, tao cũng sẽ không bỏ fitness đâu. Bởi nhảy nhót là niềm đam mê của tao. Chúc mày sớm tìm ra câu trả lời cho chính mình.

14:13 18 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569