Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Đi Hội chợ Expo

14/10/2008


Chủ nhật vừa rồi ba tớ phải đi làm ở Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ 2008. Mẹ con tớ thui thủi ở nhà. Ah, có cô Anh ở Đà Lạt xuống học tập huấn hôm cuối tuần cũng đỡ buồn. Nhưng đến chiều Chủ nhật, cô Anh phải ra xe về lại Đà Lạt. Luôn tiện mẹ tớ đưa cô Anh ra xe, mẹ đèo theo tớ luôn và thả tớ ở Hội chợ với ba.

DSC06435 by you.

Tranh thủ 10 phút, ba tớ dẫn mẹ tớ, cô Anh và tớ ghé cửa hàng bán đồ chơi để chọn mua đồ chơi cho tớ và em Tường Vy (con cô Anh). Có nhiều đồ chơi đẹp lắm. Thấy gì tớ cũng sờ cũng ôm thế này này.

DSC06438 by you.
DSC06439 by you.

Kết quả 1 hồi hỏi han đủ thứ loại đồ chơi là “ôi, chạy lẹ kẻo trễ xe, mua ngựa gỗ gửi lên sau cho em Tường Vy nhé” (gặp sáng sớm chắc bị "đốt vía" rồi, hehe). Trước mắt tớ phải nhường chiếc xe đẩy ba tớ vừa mới mua cho tớ ở cửa hàng đồ chơi khác để cô Anh đem về cho em để kịp xe. Mẹ tớ và cô Anh chạy mất dép. Còn tớ thì lẽo đẽo theo ba tớ vào gian hàng của Công ty ba.

DSC06432 by you.

Cũng không quên ghé mua lại chiếc xe đẩy này nè.

DSC06447 by you.

Đoạn ở chơi với ba tại cửa hàng thế nào thì mẹ tớ không có mặt để tường thuật, chỉ nghe ba tớ kể lại là các cô, chú ở Công ty ba khen tớ nức nở vì tớ không chỉ đẹp trai mà còn ngoan nữa.

DSC06456 by you.
Cả tiếng sau, mẹ tớ quay xe lại Hội chợ thì trời xập tối, nhưng cũng còn đủ sáng để chụp hình.
DSC06467 by you.

2 mẹ con bb ba về trước. Entry này hổng có j đặc biệt, chưa kể là hơi lãng xẹt nên coi hình đỡ đi nha các cậu.

3 tin nhắn:

ღ♥ღ3Aღ♥ღ nói...

Anh Steven đi hội chợ vui thế, gian hàng wooden toys thích quá nhỉ, em BB cũng thích đồ chơi bằng gỗ lắm:)
Công nhận anh Steven càng ngày càng đẹp trai lại ngoan nữa, hot boy, hot boy;)

13:00 14 tháng 10, 2008
♥♥ Chuột Còi ♥♥ nói...

Nhìn Steven lúc nào cũng đẹp trai và trìu mến đó mẹ, Ba Mẹ của Steven đều xinh gái và đẹp trai cả bảo sao mà em lại ko đẹp trai thía này!

16:38 18 tháng 10, 2008
Nguyet Que nói...

Entry lãng xẹt nhưng làm cô Quế nhớ là 1 năm đã trôi qua rất nhanh - kể từ Expo năm ngoái, Steven nhỉ. Hôm nay Sóc sốt, nghỉ học Steven ạ. Cô cũng sốt luôn, cô cho Sóc xem hình Steven, chắc Sóc mê Steven rồi, Sóc đang cầm điện thoại gọi Steven sang nhà chơi kìa :P

10:54 21 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569