Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Khoảng trời riêng!

29/10/2008

Sách vở xưa nay vẫn nói " Tình yêu cho nó no thì nó chết, cho nó đói thì nó sống"

Quả là như vậy, mình đã chứng kiến, cũng đã trải qua cái thứ tình yêu bám riết, phụ thuộc nhau, đúng là ngạt thở và chán mới đời.

Sợ nhất quả rủ đi đâu cũng vác người yêu đi, lại có quả kể với mình là em buồn lắm chị ạ, chẳng được đi đâu chơi, bảo thế sao ko đi, thì em lại bảo tại chồng em ko đưa em đi chơi bao giờ. Hic, hạnh phúc do mình tự tạo, sao lại phải đợi chồng đưa đi mới đi nhỉ, sao ko tự mình đi chơi, sao ko tự tạo cho mình niềm vui riêng? Lại có quả suốt ngày ngồi nhà canh chồng, ko cho chồng đi đâu nửa bước, rồi nếu chồng có đi đâu lại suy nghĩ vật vã là ko biết đi đâu, với con nào???

Sợ lắm, sợ cảnh 24/24, sợ luôn cảnh dựa dẫm, phụ thuộc nhau.

Thế nên em rất yêu anh là vì với anh, em được tung tăng thở trong khoảng trời riêng.

Khoảng trời riêng của em có mấy món sau:

- Thú vui shopping, ôi giời, đó là niềm đam mê bất tận của em, nói chung là ngày thứ 7 là ngày em được tự do đi lượn lờ với Linh béo, nào là váy, nào là giầy, dép, nào là mỹ phẩm, túi xách... Cái thú vui này mà có anh đi cùng, ngó vào thì còn gọi gì là vui nữa.

- Thú vui lượn Internet: Nào là chat, blog, WTT, đấy, đấy là khoảng trời riêng của em, cấm anh xâm phạm nhé, blog của em là nơi em trút, cấm anh coi thường nó nhé. Anh cứ đọc, để comment, nhưng đừng có nói là cái trò vớ vẩn, vì em luôn nói sự thật và sự thật mà thôi.

- Buôn dưa lê với bạn, nói chung là dạo này ít gặp các bạn, nhưng nếu mà gặp hội buôn mà đem theo anh thì chán ko lời nào tả xiết, nếu có hội nào rủ thì anh ở nhà cho nó khoẻ nhé.

- Ngoài ra còn có các thú vui lẻ tẻ như mở cửa sổ nằm phơi nắng như con mèo, nằm chơi nghe nhạc, đọc sách, đọc báo, dắt xe chạy lòng vòng một mình... Nói chung mấy thú vui này giờ hơi bị hạn chế vì bạn HA suốt ngày làm phiền mẹ, hic.

Còn anh thì sướng lắm nhé, vì em hơi bị tạo điều kiện cho các khoảng trời riêng của anh như mấy thú vui sau:

- Hút thuốc: em chưa từng cấm anh hút thuốc, em chỉ bảo anh hút đi thôi nhé.

- Bi a: Niềm đam mê bất tận của anh là bi a, anh được thoải mái chơi ngày thứ 7 nhé (trong lúc em còn mải mê shopping), nếu chơi xong mà mang được nhiều tiền về cho em thì càng tốt. Nếu kiếm được nhiều thì hay là anh nghỉ làm đi chơi bi a ăn tiền luôn nhỉ :))

Còn lại nhé, các khoản như bia bọt, đàn đúm bạn bè thì thôi, em xin, cùng lắm em chỉ cấp quota cho 2 lần/ 1 tháng, mà anh tối nào cũng 7h mới thèm về. Thế nên tối anh phải dành thời gian cho gia đình, cho con, cho vợ đi nhé. (he he, viết tới đây mới giật mình thấy mình thì thích tự do vậy, nhưng mình quản chồng hơi ác thì phải, he he, quả là có thế, quả là có hay gọi điện bắt chồng về, quả là có vài hôm mặt xưng mày xỉa...)

Nói tóm lại là vợ chồng với nhau nhưng nếu mà thỉnh thoảng được một mình làm cái gì đó thì cảm thấy vui sướng vô cùng, nhất là cái cảnh mặc đẹp, lượn với mấy em gái xinh xinh mà có anh nào trêu thì sướng phết, hô hô. Các mẹ, các chị nào đảm đang chăm chồng chăm con quá hôm nào thử dành thời gian refresh lại bản thân chắc chắc sẽ thấy yêu đời lắm đấy, rồi lại thấy yêu chồng và được chồng yêu hơn cho mà xem.

4 tin nhắn:

ROSE LY nói...

Dang mong ve VN de dam dum day!

08:22 29 tháng 10, 2008
~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

Nhà ông 24/24 đấy... thì sao nào... ờ... vợ chồng ông hợp cạ sáng đưa nhau đi làm trưa rủ nhau ăn trưa chều rủ nhau về đón con, đi chơi chung từ spa đến cắt móng chân hay lingerie shopping hay bi-a hay nhậu xỉn với nhau đấy... thì sao nào... ờ... ờ...
Đã thế tối ông viết blog ông bỉ mày...

09:24 29 tháng 10, 2008
Chi Mai nói...

Dung chinh xac ,phai co khoang troi rieng cua minh chu.24/24 chong voi cha con met qua.Em quan ly chong hon chi roi,chong chi con duoc thoai mai hon nua co :)

14:36 29 tháng 10, 2008
NAM® nói...

hehee T7 vo shopping, chong bia. Con o voi ai nhay?????????

14:20 30 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569