Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Làm mẹ thời @

07/10/2008

Mẹ em vẫn bảo em ; "chúng mày làm mẹ sướng bỏ mẹ, chứ thời tao thì...".

Đúng là nếu nói về thời của mẹ thì mẹ khổ thật, và chúng con đúng là sướng thật. Qua lời của mẹ thì vất vả, chửa 8 tháng vẫn đạp xe đạo, hai bên chở hai thùng nước gạo cho lợn. Rồi lúc sinh con, bố thì đi xa biền biệt. Mẹ quanh năm ko biết đến cái áo mới, tất cả là hi sinh cho con.

Còn thời của em, các bà mẹ là các bà mẹ mới ngoài 20t xì tin, sành điệu, thời trang nhưng chúng em ko phải là kém thương con và ko vất vả đâu đấy nhé.

Cũng nhờ internet em quen được rất nhiều các bà mẹ khác, như mẹ MitSiem, me Huy coi, me Nhim, me Nem, me Min, me Đậu dế. ..

Đặc điểm nhận dạng chung của chúng em là mới ngoài 20 t, vẫn yêu đời, thích ăn diện và yêu chồng yêu con.

Đừng thấy chúng em ăn diện, lượn xe ngoài đường lại tưởng chúng em đoảng và không vất vả nhé. Chúng em, ngày thì đi làm, tối về lại chăm con, đảm đang ra phết, rồi lại bao mối quan hệ, rồi còn ở với mẹ chồng. Cứ thử con ốm xem, quần áo, son phấn đâu hết, chỉ thấy chúng em nào thì tóc tai dựng ngược, quần sắn móng lợn, tất tưởi tay cầm thuốc, tay cầm bình sữa nâng niu, nựng nịu con. Đừng bảo chúng em nuôi con sách vở nhé, mà sách vở cũng có hơn chứ. Vì thế, chúng em may mắn được học hành, nên chúng em chịu khó mày mọ, học hỏi dịch từ sách nước ngoài rồi qua internet hỏi han, học hỏi kinh nghiệm nhau.

Nhưng cũng đừng tưởng chúng em cứ đẻ xong là ngu dốt và ko xinh đẹp bằng các em gái trẻ đẹp chưa chồng nhé, Chúng em cứ gọi là xinh xắn, tươi tắn lại tự tin. Cứ cho chúng em ăn diện, hai dây, váy ngắn rồi vào pub, ối anh nhìn, lại cứ tưởng chúng em chưa chồng cũng nên.

Nếu em là nhà văn, em sẽ chẳng bao giờ viết "nếu em là con đĩ", "I'm đàn bà" rồi " lên giường" "rồi hở" "rồi kín"... Em chỉ cần viết về chúng em, làm mẹ thời @, cháo, sữa, bỉm, mẹ chồng, công việc, ăn diện, thời trang... Thế là đã đủ hay rồi các mẹ nhỉ ?

2 tin nhắn:

~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

Nghe bảo trên 25 là đã được liệt vào gần băm nàng ạ :( Thảm thế...

12:05 7 tháng 10, 2008
Mit Siem nói...

Nàng ơi, dặc điẻm nhận dạng là: chúng em đã gần 30 rồi nàng ạ :))

13:50 7 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569