Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nào có ngờ đâu

23/10/2008

DSC06468 by you.

Chiều nay, đang chạy tung tăng chơi đùa, láng cháng ở cửa để đợi ba tớ về, bỗng nghe tiếng cạch cửa, tớ co chân chạy ra đón ba, nhưng là người ta đến thu tiền TV cáp. Hụt hẫng! Trong khi chờ mẹ tớ vô lấy tiền, ông ấy quẹo sang nhà bên cạnh, tớ gọi “anh ấy ơi!”. Nghe có yêu không, lại dám gọi cả người lớn như thế là “anh” cơ đấy.

Ba mẹ tớ đều biết, giọng của tớ nói trong điện thoại thì nghe yêu phải biết nên:- Hồi trước, để “dụ” bà nội ở Dalat xuống, trước là chơi với tớ, sau là chăm tớ hộ, ba mẹ tớ đã điện thoại về cho nội và đưa điện thoại cho tớ nói. “Nội ơi, nội à! Nội xuống chơi với Ti Vưng”. Kết quả là vài ngày sau bà nội tớ phải xách giỏ xuống Sài Gòn với tớ.

- Lúc ba tớ đi nhậu với Công ty, đến khoảng 8h chuẩn bị đi ngủ, mẹ tớ đưa điện thoại cho tớ để bye bye ba đi ngủ: “Ba ơi, cụ cại ngụ cụi” (củ cải ngủ cũi á). Nghe thương quá, ba tớ cũng muốn phóng xe nhanh về với tớ.


- (Thấy chiêu này hay), nên hôm nọ mẹ tớ đang đi với bạn, ba tớ cũng không có ý định gọi mẹ tớ về, mà chỉ là thử áp dụng “chiêu” của mẹ tớ. “Mẹ ới, mẹ về bồng Ti Vưng đi”. Mẹ tớ xách giỏ đứng lên về luôn.

Không nghĩ là giọng nói của tớ trong điện thoại có thể truyền cảm đến vậy.3 tin nhắn:

♥♥ Chuột Còi ♥♥ nói...

Nghe mẹ kể chắc hẳn là giọng của Steven iu lắm đây, hum nào Steven gọi đt cho chị CC nhá, kẻo chị lại bay vô HCM với e lun đó!

18:08 24 tháng 10, 2008
Nguyet Que nói...

Ôi, thấy cái giọng nặng trịch của Steven sao mà "chết mê chết mệt" quá :). Mẹ Tú ơi, cuối tuần này mẹ Quế đi công tác rùi. Nếu ngày mai "Ti Vưng" ko đi đâu thì qua "Chóc" chơi luôn nhé :). Ko thì để mẹ Q đi công tác về rùi hẹn lại với mẹ T nha. Have a nice weekend!

17:14 25 tháng 10, 2008
ღ♥ღ3Aღ♥ღ nói...

Hihi, nghe giọng anh Ti vưng trong điện thoại đã mê rồi nhưng nghe anh goi "anh ấy ơi" chắc là ai cũng phải bật cười ấy mẹ nhỉ, ngộ nghĩnh và dễ thương quá cơ. Nghe chuyện mẹ kể về Steven lúc nào cũng thích, mỗi lần là một sự ngạc nhiên thú vị khác nhau:)
Tuần mới vui vẻ nghen!

11:29 26 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569