Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tep mê film

24/10/2008
Từ khi có con, chưa khi nào mẹ coi trọn vẹn được 1 tập film, chứ đừng nói là một bộ film. Ấy vậy mà từ dạo TV chiếu Bỗng dưng muốn khóc, không chỉ mẹ hào hứng canh coi mà con cũng thế. Khi bài hát quen thuộc phát ra từ TV là con đang làm gì, cũng ngưng phắc, lò dò tới Tv ngồi bệt xuống sàn và chờ xem, xem từ quảng cáo, đến anh Nam, chị Trúc, tới đọan anh Hiều là ré lên ê ê mừng rỡ. Mấy tập đầu Mẹ không nghĩ ra vì sao con lại mừng thế, cơ mà hôm rồi mua anh cái chong chóng, đến đoạn anh Hiều chạy xe chong chóng đến, bạn Tep nhanh nhảu chạy lấy cái chong chóng của mình, mồm ê ê, tay chỉ chong chóng đang cầm với chong chóng trong phim thì mẹ mới à: hóa ra anh í thích cái xe chong chóng! Hơn nữa, phim lại có lắm đoạn dừng cho quảng cáo, mà quảng cáo lại dài, dai, nên anh í thích mê .

Cứ mỗi tối thứ Hai đến thứ Tư, Đén giờ xem phim, mẹ được relax n enjoy,còn con nằm kế bên vưa ti hết bình sữa vừa xem TV. Hehe, cả nhà cùng dzui dzẻ, đầm ấm, im ắng (thay vì mẹ cứ tò tò theo con vì con không khi nào chịu ngồi yên, vừa la con buông cái này thì con lại chụp ngay cái khác).

Hoan hô Bỗng dưng muốn khóc.

4 tin nhắn:

C'EST LA VIE !? nói...

em Mei với anh Tom cũng mê tơi phim này mới chít chứ! Trước đây mẹ cứ canh me con ngủ để xem, bi giờ k cần nữa, cả 3 ba mẹ nằm 1 hàng coi chăm chú !

12:39 24 tháng 10, 2008
minhkien _angel nói...

Ui, Tep moi chut xiu da me fim nguoi lon rui ta. Me Bo cugn thich film nay lam me Tep oi, coi nhe nhang, do dau dau nhi

19:10 24 tháng 10, 2008
candy_cz nói...

nhìn cái tướng cu Tep ngồi coi phim thấy ghét ghê :o)

16:56 25 tháng 10, 2008
Hoang Dung nói...

hihihi, Tep bị dụ ùi, làm cho mẹ hưởng sái lây đây.

18:50 26 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569