Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vui buồn cuối tuần

27/10/2008

Sáng Chủ nhật bẹt mắt ra thì thấy điện cúp mất rồi, hèn chi nằm nướng cho khét xíu mà mồ hôi vã luôn. Mặc dù tớ còn bị sổ mũi, trong người hơi khó chịu, nhưng ba mẹ tớ vẫn cho tớ đi siêu thị chơi cho mát, ở nhà nóng, tớ lừ đừ còn mệt hơn.

Điện thoại mẹ Sóc reo, Sóc rủ tớ qua chơi với Sóc nhưng cô Anh xuống Xì Gòn đi đám cưới, ghé nhà chơi nên tớ đành phải hoãn cuộc hẹn với Sóc, đợi đến khi mẹ Sóc đi công tác về rồi gặp gỡ.

Vẫn như mọi lần, tớ rong ruổi cùng với chiếc xe đẩy với ba tớ từ hàng rau qua hàng trái cây, còn mẹ tớ thì lang tang bên quầy thịt cá (phân công rõ ràng mà). Một lát sau, ba tớ khều mẹ tớ, tí qua đây cho xem cái này hay lắm. Hỏi hoài mà ba tớ vẫn không trả lời, “thì mua xong đi rồi qua đây cho xem, hay lắm”. Khêu gợi trí tò mò, mẹ tớ mua nhanh nhanh để xem 2 cha con nhà này có trò gì.

Thì ra là ba tớ muốn kiểm tra lại kiến thức của tớ á mà. Xem mẹ tớ dạy tớ học gọi tên trái cây, rau củ qua tập quảng cáo của siêu thị như thế nào. Tớ mà trả lời không được thì coi như mẹ tớ cũng sẽ bị chê là dạy dỡ.

DSC00023 by you.

Không những không thể “khinh thường” 2 mẹ con tớ mà ba tớ cũng phải bái phục tớ vì ở tuổi tớ, ba tớ đâu có biết trái này là trái gì… KIWI. Ba tớ đã chọn trái khó nhất để hỏi thì coi như tớ đã được “chuyển thẳng” luôn vì hỏi những quả thông thường khác, nhắm mắt tớ cũng biết trả lời (chảnh chưa?)

Thanh toán tiền xong, tớ quẹo ra canteen của siêu thị kiếm gì lót dạ. Tớ mệt nên cũng không chịu ăn gì cả, thích đi chơi hơn, nói cụ thể ra là thích chơi với con nít hơn, cụ thể hơn nữa là thích chơi với em bé gái này hơn nè.

DSC00025 by you.

Tớ thương vào bắp chân ú na ú nần của em

DSC00026 by you.
Tớ đ
ưa tay lên sờ người em

DSC00027 by you.

Mặt em phúng phính nên tớ đã phải cố nhón chân mới sờ được, có đoạn tớ đập bụp vào mặt em vì tớ nhón nhón và bị ngã về phía trước.

Tớ đã nhìn theo em 1 đoạn đường dài khi ba mẹ em đẩy xe đi. (Úi, anh thương em, anh không cố ý. Anh xin lỗi em). Hic hic.

Vui buồn lẫn lộn cuối tuần qua.

1 tin nhắn:

Trân Hồ nói...

heheh...tam hinh cuoi kho binh luan wa nha S...;))...ss oi...ss di sieu thi nao the a...

12:51 27 tháng 10, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569