Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

3 quyển truyện cực hay

10/11/2008

Hôm qua ba mẹ và cún đi nhà sách Tiền Phong mua được ba quyển truyện cực hay nha. 3 quyển 3 triệu đồng :yikes: , mọi người có muốn biết đó là truyện gì không?

Đó là 1 cuốn trong tập những người bạn ngộ nghĩnh, 1 cuốn ba chú lợn con và 1 cuốn là cuộc sống trong rừng.

03 cuốn mất hơn 3 triệu đồng là đi mua sách cho con mẹ mất toi cái ví, chỉ nhanh trong vòng chưa đầy 1 phút, đoán chắc ai lấy mà không làm gì được. Mẹ kẹp ví ở nách và lần bấn với con làm rơi, thoáng thấy rơi thoáng nghĩ nhặt lên rồi không hiểu sao mẹ đi thẳng. Mẹ không hiểu nổi mình nữa. HÌnh như ai cũng có những phút như thế :worried: .

Dạo này mẹ rất hay quên, ba cũng thế, từ khi về ba kêu sao hay quên thế và ba nhận định lý do là do thiếu ngủ. Mẹ cũng thế, cũng do thiếu ngủ và thời tiết thay đổi nên người cứ lâng lâng, đầu óc cứ mơ mơ hồ hồ không thật, phản ứng kém lanh lẹ. Mà ba mẹ thiếu ngủ thường xuyên là do đêm con cứ khóc hờn, có khi 1 đêm mấy trận liền, 10 đêm thì 9 đêm hờn hét. Thôi rồi con hờn kinh khủng luôn không có lời gì để tả nổi và ba mẹ lúc nào cũng trong trạng thái lâng lâng, người ngoài nhìn đôi khi tưởng nghiện. Ba mới có hơn nửa tháng chịu đựng thôi có gì mà kêu la nhiều, chứ mẹ thì hơn 2 năm rồi.

Ba con nói thôi của đi thay người nhưng mà ... mẹ vẫn tiếc, cái ví đẹp sếp đi Nhật tặng, rồi tất cả giấy tờ. Buồn là XH Việt Nam mình bao giờ mới phát triển được, khi kinh tế khó khăn mà lòng người thì...

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569