Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Cá kho

04/11/2008
M thích món này lm. Vì sao ư?

Chc vì nó gi nh đến nhng mùa hè m v quê. Mi sáng, c nhà ngoi xúm xít bên ni cá kho nóng hi vi mt bún không phi trng tro, cng be bé như bún trong này. Vít 1 vít bún cho vào chén, chan nước cá cho thm đm, ri dm thêmt (còn các cu thì cn hn nguyên trái t), c thế mà lua bún vào ming. V cá kho thm ti rut gan, ăn ti đâu ngon ming ti đó, không gây ngy vì không du m, cá ngt, thơm thanh thanh.

Ln lên, ít có dp v quê, m Tep mi ln thèm ăn li kêu bà ngoi Tep kho bi vì m không có duyên lm vi các món làm t cá, (nó c tanh tanh, không thm tháp như m mong mun). Cho đến hôm qua, à không chính xác là CN, vì m hay chun b thc ăn cho bui chiu trong c tun vào CN, m nht quyết phi làm được món mà mình yêu thích. Dưới s tư vn t xa, ngn gn ca bà ngoi, m đã kho thành công m cá ng đu tiên.

Thường thì chiu v là m không th ăn quá na chén cơm cho bui cơm ti (vic này xy ra t khi đi làm sau khi sinh Tep, không hiu sao li thế, dù là ăn vi bt kỳ món gì, dù là ba Tep mua món này món kia mà m bo thích ăn thì m vn ăn c như "bò nhai rơm"). Thế mà ti qua, m đã ăn được 1,5 chén cơm mà li ăn ngon lành.

Có l cm giác được ăn món quen thuc, được nh li nhng k nim xưa làm ngon ming chăng?!

Bầu luộc măm với cá kho

1 tin nhắn:

minhkien _angel nói...

Mẹ Bo cũng thích ăn món này lắm, nhưng chưa bao giờ làm, chì chầu chực chờ bà ngoại Bo làm cho ăn thui. Bà ngoại Bo còn biết làm món cá ngừ nhét hành vao giữa, chiên lên, rùi cho nước mắm tỏi vào, ngon ơi là ngon

08:27 4 tháng 11, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569