Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con trai mẹ lớn rồi

24/11/2008

Con trai mẹ lớn thật rồi nha, nói năng gẫy gọn không câu nào thừa, là chân lon ton sai vặt của mẹ, và đặc biệt là ngày càng quấn mẹ hơn.

Con rất sợ mẹ khóc, mẹ đau. Cứ thấy mẹ kêu, nhăn nhó hay khóc nhè là con cuống quít miệng gọi "mẹ ơi, mẹ Ngọc ơi liên tục" rồi lao đến thổi phù phù vào chỗ đau và nói "cún thổi cho mẹ hết đau". Một lần sơ ý mẹ va đầu cái cốp vào thành giường, thế là giờ lần nào mẹ chuẩn bị ngồi tựa lưng thành giường là con lấy gối đặt sau lưng mẹ nói "cún để cho mẹ không đau". Hôm qua chẳng may mẹ đóng cửa bị kẹp tay đau là con lo lắng chạy ra miệng gọi mẹ liên tục, mặt mày căng thẳng sợ mẹ làm sao. Con nói "mẹ ơi đánh chừa cái cửa đi, để con lấy roi cho mẹ". Mẹ không nói gì vì mẹ không bao giờ làm thế, mỗi lần con ngã hay bị va đập vào đâu mẹ toàn nói và giảng giải để con cẩn thận hơn. Thấy mẹ không nói gì con lấy tay đánh chừa vào thành cửa sổ cho mẹ và nói "con đánh chừa rồi". Kết quả là con lại bị đau tay nhưng vẫn lo lắng là mẹ không đánh chừa cửa mà cứ tròn xoe mắt nhìn con ngẫm nghĩ. Nhìn con thấy yêu quá nên mẹ ừ và với tay đánh nhẹ vào cửa, lúc đó con mới yên tâm và ra chơi tàu hoả tiếp.

Dạo này mẹ bận, không ghi nhật ký cho con thường xuyên nhưng mẹ vẫn luôn theo sát con hàng ngày, quan sát và ghi nhớ tất cả những gì con làm, con nói và cảm nhận từng thay đổi của con dù nhỏ nhất.

Điều mẹ lo nhất là con vẫn gầy và xanh quá. Chụp hình với mẹ mà doạ làm con ma:Nhìn con chững chạc chưa, giày da đen hàng hiệu nhé, dáng đứng rất sành điệu. Con nhìn anh Nghé đứng bên con cười ngây thơ chưa p:

2 tin nhắn:

Yumi chan nói...

Ban Cun tinh cam the !Ma an noi gay gon qua co,lam me Yumi them qua!Yumi mai moi noi duoc co may cau tieng Viet thui.
Cun deo giay da chung chac va sanh dieu qua!Hiii

16:00 25 tháng 11, 2008
Bi Bông - Bảo Hân nói...

Úi, anh Cún tình cảm thế, quan tâm đến mẹ thế, ngoan quá. Nhất mẹ rồi. Hi hi, mà sao mẹ hay tự làm đau mình vậy :D.
Ý, mà mẹ anh Cún thon thả ghê, mặc được áo dài. Mẹ Bông cũng mê áo dài lắm nhưng từ hồi đẻ Bông xong, ứ đủ cam đảm để mặc nữa roài.

17:15 27 tháng 11, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569