Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con siêu nhân

17/12/2008

"Ta là con siêu nhân đây..."

Mấy ngày nay chả hiểu nổi hứng gì hay học, xem ở đâu mà về nhà suốt ngày múa nói "ta là con siêu nhân đây, ta giết ngươi". Ba nói con không được nói thế, con phải nói là "ta là siêu nhân, ta cứu nhân loại". Thế là con nói thành "ta là con siêu nhân đây, ta cứu ... hành loại" :lol: :lol: :lol:

Con lôi cái mũ bảo hiểm ba mua ở Nhật về cho con ra đội nói là mũ của siêu nhân rồi múa võ, chạy sang nhà bác mua khoe một hồi nhớ ra chạy huỳnh huỵch về phòng tìm kiếm rồi lại chạy sang bác múa. Cái kiếm nhựa anh Duy mua cho con, mẹ không thích chút nào mấy lần định vất đi rồi không hiểu sao lại quên để đấy, mẹ không muốn con có chút ảnh hưởng nào của bạo lực. Anh Hưng mượn cái mũ con không cho và nói "cún cài rồi, cún đội" rồi nói "mũ của ta"

Tối qua là đỉnh điểm của siêu nhân, con nhận mình là siêu nhân, cái gì cũng xưng siêu nhân. Sau hồi múa võ lăn lộn, mẹ gọi con về đánh răng. Con nói "siêu nhân đánh răng, siêu nhân đi ngủ" "siêu nhân đau miệng quá..." "siêu nhân uống nước...".... và khóc hét ầm "mẹ ơi cứu siêu nhân với, mẹ ơi cứu siêu nhân với" khi bị anh Hưng giữ cho mẹ nhỏ mũi :lol: :lol: :lol: . Đến lúc này thì mẹ không nhịn được cười và ngỡ ngàng cảm nhận thấy con thật sự nhận mình là siêu nhân thế nào. Cứ nghĩ đến câu "mẹ ơi cứu siêu nhân" là mẹ lại thấy buồn cười. Siêu nhân mà cũng cần được cứu :D.

Và chắc vì là siêu nhân nên giờ con không trèo lên giường nữa mà là phi lên giường. Khi muốn lên giường con toàn phi thân, lấy đà rồi nhún quăng cả người và chân lên giường một lúc; xuống đất cũng nhảy 2 chân cái bộp, mẹ nhắc nhiều mà không được.

Giờ mẹ phát hiện một cách hữu hiệu để kéo con tự nguyện lên giường ngủ là nằm ôm ba :D. Ba mẹ cứ nằm trên giường thoải mái nhưng mẹ chỉ cần ôm ba thôi là con đang làm gì cũng chạy ra kéo vất tay mẹ ra rồi lên giường nhảy vào giữa nói cún nằm ôm mẹ. Mẹ chưa thấy con nói "siêu nhân ôm mẹ" :lol: :lol: :lol:

Còn đây ảnh siêu nhân thế này này:
(đang up)

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569