Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Mẹ ơi con yêu mẹ

22/12/2008

"Mẹ ơi... con yêu mẹ!" Người mẹ nào khi nghe con mình bỗng nhiên ra ôm mình và nói với mình như thế thì sao không sung sướng hạnh phúc nhỉ p:

"Mẹ ơi về với con!" Người mẹ nào khi nghe con mình nói thế chả nhanh nhanh chóng chóng về ngay với con nhở :smile:

"Mẹ ơi mẹ đi ..ABC... với con hông?" Người mẹ nào khi nghe con rủ rê bằng cái đầu gật gật và cái giọng hết sức dễ thương thì chả sẵn sẵng đi với con đến chân trời góc bể nhỉ :D

Cún rất hay ôm choàng người mẹ, nói với mẹ "mẹ ơi... con yêu mẹ" rồi dụi mặt vào ngực mẹ. Có khi không vì lý do gì cả, không phải vì mẹ cho con cái kẹo con thích. Con nói cả những lúc con đang chơi đùa rồi bỗng dưng chạy ra ôm mẹ, cả những lúc mẹ mải cong môi buôn chuyện mà không để ý gì đến con... Tần suất chia đều ra thì ngày nào cũng có :love: . Mẹ ngồi thì ôm người mẹ, mẹ đứng thì ôm chân mẹ, đôi mắt long lanh ngước lên nhìn mẹ. Bao giờ mẹ cũng ôm lại con và nói "mẹ cũng yêu cún của mẹ nhiều lắm" và hai mẹ con ôm nhau đung đưa một lúc rồi con đi việc của con, mẹ làm việc của mẹ :lol: . Những lúc đó, ba cười hing hích ghen tỵ kêu "ôi tình cảm quá"

2 tin nhắn:

Lina nói...

Ui comment rồi mà sao ko thấy gì hết vậy, bạn Cún tình cảm quá hà, Lina chỉ biết tới kiss Mẹ thôi, chứ chưa biết nói "Yêu" Mẹ gì cả. Ganh tị quá đi.

16:47 21 tháng 12, 2008
~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

=))
Mami, let's beat Papi up ---> đây mới là hàng độc này. Rủ mẹ tẩn cho ba một trận.

08:13 22 tháng 12, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569