Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Dancing

22/01/2009

Tối qua có một em bé bị mẹ bỏ rơi ở nhà.

Tối qua có một ông bố ngoan hiền ở nhà dỗ con ngủ.

Còn mẹ nó thì bận đi dancing với các bạn ở Hale club, ke ke.

Nhạc hay, ánh sáng đẹp, các em chân dài ăn mặc sexy nhảy nhót trên bục, ko phải là con trai mà mẹ cháu cũng thấy phê lòi cả mắt.

Tiếc là chẳng thấy ai nhẩy, chỉ thấy ngồi uống rượu, đúng là lũ phí tiền, để đỡ phí tiền mẹ cháu nhảy nhót điên cuồng từ đầu tới cuối, đôi lúc cũng thấy ngại vì độ xì tin quá thể của mình, he he.

Không hiểu sao tớ rất thích nhẩy, chắc là bị nhiễm từ bé, ngày trước trường Ams rất hay tổ chức vũ hội, hồi đấy trường rất văn minh, vũ hội nhảy nhót sôi nổi lắm, chính các cô giáo, thầy giáo đứng ra tổ chức, các chị, các anh ăn mặc rất sành điệu (theo kiểu thời đó) và nhảy nhót các kiểu, oặt ẹo, dặt dẹo he he, lúc đó tớ mới có lớp 6 thôi mà cũng nhẩy nhót điên cuồng. Có hôm còn có dạ hội hoá trang, đeo mặt nạ, rồi có chàng xuất hiện mời mình nhẩy nữa chứ, nhẩy điệu xìlô rất chi lãng mạn (lúc đó mình lớp 7 thì phải), ngày đó mới lớp 6 lớp 7 nhưng mà nhảy nhót có hôm tới 12 h đêm đó. HÌnh như bây giờ trường Ams ko còn tổ chức nữa. Mà ko hiểu sao các đạo diễn cứ hễ nói cậu nào cô nào hư hỏng là ra vũ trường uống rượu nhỉ? Bóp méo hiểu sai hết cái sự nhẩy nhót của nó, tớ nhớ ngày tớ còn nhỏ xíu tức là khoảng 6 t hay 7 t gì đó, dì ruột của tớ lúc đó đang tuổi 20 rất hay tổ chức dancing tại nhà ông bà của tớ, khoảng 20 người, bập nhạc xập xình, nhảy nhót, mà còn nhẩy có bài có điệu hẳn hoi, hình như là điệu disco. Hồi đó ai cũng biết nhảy và nhẩy rất đẹp thì phải. Nếu mà cứ hiểu là hư hỏng thì chắc dì tớ hư hơn tớ, ha ha.

Vì các bạn giờ cứ nghĩ nhẩy là thế này thế nọ nên mà khi nào có dịp ra nước ngoài lại phải đứng im một chỗ trong khi ông bà già 60 t nhẩy nhót điên cuồng. Buồn quá! Chính xã xệ nhà tớ có hôm rất xấu hổ vì các giáo sư NN mời nhẩy mà lão ko biết nhẩy, đấy phải đi với vợ nhiều vào.

Cứ nghe thấy tiếng nhạc là dậm dật,he he, các bạn có ai muốn rủ tớ đi dancing thì cứ việc nhé. Thỉnh thoảng được giảm strees và làm chính mình thì vui lắm.

Gái có chồng có con có khác, mới 11 h đã nhớ con, đòi về, mà về sớm thôi, ko cảnh sát nó âp vào, nó cho ra ngồi sân vận động cả đêm, sáng ra được lên báo thì toi.

P/S: tiếc là ko có máy ảnh để chụp các gái xinh tươi. Mẹ cháu váy đen bó, cổ rộng, em Dương váy hai dây lại thêm quả mắt dính pha lê sáng nhấp nháy nữa chứ và các gái xinh tươi khác.

8 tin nhắn:

linh_chi nói...

Du don qua co day

14:45 21 tháng 1, 2009
Then Then nói...

Nghe ma tiec wa ban ah :(

16:15 21 tháng 1, 2009
Hunglq nói...

Chị đi nhảy thế ko thấy buồn à, lại còn đi mảnh nữa chứ. :P

16:32 22 tháng 1, 2009
NEM XINH nói...

Ngưỡng mộ mẹ này quá, mình chả bao giờ dám bỏ chồng bỏ con ở nhà đi đâu quá 9h tối chứ đừng nói là đến tận 11h đêm và đi nhảy. Hic...

16:41 22 tháng 1, 2009
Happy Pig nói...

bà Phương thì kinh rồi

17:01 22 tháng 1, 2009
Bisous nói...

Oh me nay ca' ti'nh day! Con ong xa thi qua' ga lang luon! Chuc ca gia dinh an Tet vui ve nhe!

17:19 22 tháng 1, 2009
ROSE LY nói...

Mịe con này sướng thế, đú vật, cho tao đú với...

18:00 22 tháng 1, 2009
(¯`*Min iu*´¯) nói...

hừm ... đú ghê cơ, khổ thân Hà An :D

11:16 23 tháng 1, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569