Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Em Sơri yêu dấu

08/01/2009

Mãi tận hôm nay tớ mới rảnh chút thời gian để khoe với các cậu là tớ mới có 1 em gái, tên là “Chơ li” (tên đúng là Sơri mà do anh Paul nhà ta phát âm quá chuẩn).

DSC06053 by you.

Lúc em còn nằm trong bụng mẹ, là cô Ánh của tớ á, tớ thường thương vào bụng cô và nói là “Paul thương em bé”. Khi hay tin em oe oe tiếng khóc chào đời, tớ nô nức vào bệnh viện thăm em “Paul đi thăm cô Ánh, chú Tấn (Tuấn), em bé”. Em Sơri đã “bon chen” ra cõi đời này vào lúc 1h chiều ngày 1/1/2009, cân nặng 3,45kg

DSC06057 by you.

Em nằm ngủ yên trong chiếc nôi màu hồng, trông yêu quá (cách đây 2 năm mình cũng thế này ư?!). Mẹ tớ bế em Sơ ri lên tay. Giờ thì tớ có thể thương em được rồi, không cần phải gián tiếp thương qua cái bụng to chà bá của cô Ánh nữa. Ngặc cái, mẹ tớ bảo “Paul thương vào đít em ấy”. Thôi thì thương ở đâu cũng được, tớ ụp mặt vào chiếc khăn lông đang quấn lấy em, và đúng vào tầm …đít của em, thương 1 cái rõ to. Và…”đít thúi” (vừa thương xong là phát biểu linh tinh ngay thế đấy).

DSC06047 by you.

Sáng chủ nhật ngày 4/1, tớ lăng xăng bên nhà cô Ánh để đợi đón em ở viện về. Nhà tớ và nhà em Sơri cùng ở khu chung cư Sơn Kỳ, chỉ khác lô thôi. Cho nên, ngày nào tớ cũng được chạy qua chơi với em. Mới mấy ngày mà dường như tớ đã quen. Chiều mẹ tớ vừa chở tớ đi học về ngang nhà xe chung cư, tớ líu lo như chim hót “Paul qua em bé cô Ánh”, “mẹ ơi, Paul qua em Chơ li”, “mẹ ơi, …”, “…Chơ li”.

Tớ tạm cập nhật thế nhé. Hẹn sẽ kể chuyện nhiều nhiều nữa.

P.S.: chiếc lá trầu năm xưa đội trên đầu tớ giờ đã đến lúc che kín vầng trán và lồng ngực của em để em luôn khỏe mạnh. Cô Anh ơi, cô nhìn em Sơri xem giống ai?

DSC06071a by you.

Cho tớ ké 1 tấm hình đang ngồi xem quảng cáo bên nhà cô Ánh. Có quảng cáo rồi thì quảng cáo là số 1. Nhìn em bé xong, nhìn lại tớ thấy tớ ….GIÀ và PHONG TRẦN quá nhỉ? (chơi với em mà mồ hôi mồ kê nhễ nhại lun).

4 tin nhắn:

Hutra nói...

haha, Paul nhìn phong chần quớ đi, ngồi banh càng lòi cả tả :))

11:35 8 tháng 1, 2009
Xèo nói...

Chị ơi đắp lá trầu có tác dụng j thế???

16:08 8 tháng 1, 2009
Kẹo Ngốc nói...

Đúng chắc là tại vừa nhìn em xong nên nhìn xuống ảnh cuối thấy Paul người lớn quá luôn :))

16:40 8 tháng 1, 2009
Huong Giang nói...

Híhí... Paul bị lộ hàng kìa. Yêu quá cơ!!!

18:32 9 tháng 1, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569