Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Thư gửi chồng yêu quí!

08/01/2009

Anh thân yêu!

Cứ vào cuối tuần, anh thấy em ăn mặc đẹp, son phấn kỹ càng mà lại ko đi cùng anh là anh biết ngay em đi đâu. Em biết rằng anh là một người đàn ông cực kỳ thoải mái và hào phóng, chưa bao giờ anh kêu ca gì em, duy chỉ có hôm trước anh có thẽ thọt nói với em một câu "em mua hơi nhiều".
Thế nên hôm nay em mới viết thư gửi anh và muốn nói rằng ko bao giờ có chuyện mua sắm nhiều và ko bao giờ có chuyện phung phí nhé, em chỉ mua đủ cái cần mua và em đã rất biết tiết kiệm rồi đấy anh thân yêu nhé.

Đây, anh cứ từ từ nghe em nói.

Đã là phụ nữ thì phải có mỹ phẩm, ai chẳng thấy thích làn da trắng mịn, má ửng hồng, đôi mắt sâu thẳm phải ko anh? Nói đến mỹ phẩm thì đầu tiên phải là dưỡng da, mà bộ dưỡng da thì gồm 4 món sau: sưa rửa mặt, nước hoa hồng, dưỡng đêm, dưỡng ngày. Em chỉ mua đủ 4 thứ đấy, thế là em đã tiết kiệm cho chồng, cho con (he he) cái dưỡng mắt, rồi cái trị nám, trị mụn... rồi đấy nhé.

Dưỡng xong là trang điểm.Chỉ phấn thôi ko đã có 5 bước, trước tiên là dưỡng da ngày, kem lót trang điểm, kem nền, phấn nền, phấn phủ, đấy là chưa kể cái kem che khuyết điểm đấy nhé. Tiếp theo là lông mày, chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara, phấn má. Rồi thì đến son, chồng đừng nghĩ nó đơn giản cứ quẹt cái là xong, cũng phải tuần tự dưỡng môi, rồi son, rồi son bóng. Mà son thì phải thay đổi nhiều màu, hôm nào em vui em chơi màu đỏ chót, hôm nào đi làm thì em chơi tông nhạt, đó là chưa kể phải trang điểm cho phù hợp với quần áo nữa đấy.
Nói về mỹ phẩm thì đã công phu vậy, em chỉ mua cho đủ thôi, chứ em có phung phí đâu mà chồng bảo nhiều.

Còn quần áo thì cũng phải dăm bộ váy, dăm cái quần, dăm cái áo... Mà chồng cứ tưởng váy nghĩa là cái quần ko đáy á, chồng nhầm, váy thì có váy liền, váy ngắn, váy jupe, váy xoè, váy dạ, váy len, váy voan, váy công sở, váy đi chơi... mỗi loại em chỉ có hai cái để thay đổi, thế nhiều đâu mà nhiều. Quần cũng thế, có phải đơn giản như các anh đâu, phải quần dài, quần ngố, quần short, mà quần dài thì có ống bó, ống suôn, ống rộng. Đấy là em chưa kể các loại áo cho anh nghe, nào là áo bó, áo sơmi, áo len, áo dài, áo ngắn, áo cánh dơi...
Từng đấy loại thì em cũng chỉ mỗi loại 2 cái để thay đổi, lại một lần nữa em xin khẳng định với anh rằng nhiều đâu mà nhiều.

Mà đã quần áo đấy thì giày dép, túi xách phải đồng bộ, chứ anh có thấy ai cả tuần đi nguyên 1 đôi giày và cầm nguyên một cái túi đâu.

Cuối cùng anh đã thấy chưa, em chỉ mới mua đủ thôi, chứ em chưa mua thừa ra cái nào đấy, thế thì làm gì có chuyện phung phí hả anh.

Còn anh cũng đừng có thắc mắc tại sao lại lắm thứ thế, cái đấy thì em chẳng trả lời được mà chỉ có hãng mỹ phẩm, thời trang, các nhà thiết kế trả lời được thôi anh ạ. Mà anh đừng thắc mắc nhiều, chẳng lẽ anh lại muốn cản bước tiến của nền văn minh nhân loại hả anh.

Thế nên anh thân yêu ơi, anh chịu khó ở nhà chăm con, em lại phải đi theo tiếng gọi shopping đây anh ạ
Ký tên:
Người vợ hết sức tiết kiệm!

13 tin nhắn:

~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

Phai bao anh yeu sang ma xem chong con Coc. Chong no con dang bat no dung LV kia kia

09:11 8 tháng 1, 2009
Mit Siem nói...

Mụ kia..ngồi đấy post blog mà không thèm trả lời nguời ta on YM. Người vợ tiết kiệm của anh Vũ ơi, em đâu có làm gì quá đáng, cứ kêu anh nhìn sáng vợ của bạn anh thì biết...em không nhưng là ngưòi vợ tiết kiệm mà còn là người vợ biết chi tiêu mọt cách hợp lý và khoa học hơn ối đứa vợ bạn anh

09:41 8 tháng 1, 2009
Duong Thuy nói...

he he he

09:57 8 tháng 1, 2009
BabyHEO nói...

Buồn cười con mẹ này wa' đi mất, hahahahahahahaa.... Cho cái hình minh họa mụ với đầy đủ phụ tùng coi.

10:05 8 tháng 1, 2009
Eo-j nói...

Zư lày thì lát người ^^ ...
Khổ thân ông Vũ béo, chỉ sướng chị mình thôi :))

10:17 8 tháng 1, 2009
NEM XINH nói...

He he, đọc cứ như là chuyện tiếu lâm ý mẹ nó ạ (đừng giựn nhé). Tôi cũng phải bảo chồng đọc cái này mới đc, để chồng thấy tôi tiết kiệm nhiều như thế nào he he he

11:00 8 tháng 1, 2009
Tho beo u nói...

hihihi me nay noi dung the chong chi co nuoc tam phuc khau phuc thui

11:14 8 tháng 1, 2009
ROSE LY nói...

Phuong ham!!!

14:56 8 tháng 1, 2009
Phuong T nói...

@ mẹ Siêm: quá đúng, để tôi về bảo chồng.
@ mẹ Như : cười cái gì??? he he he
@ mẹ Heo: làm gì có cái ảnh nào nó chứa hết được, he he

16:15 8 tháng 1, 2009
Chi Mai nói...

Đanh đá,đanh đá qúa,chồng mới chỉ nói " hơi nhiều thôi " chứ có nói mua phung phí đâu mà cứ thanh minh tiết kiệm :)Thôi thì bảo chồng là một đời ta bao la đời còn lại.Nên em chỉ có sống 1 đời để hưởng thụ thôi,để em đi shoppinh tiếp đê.

18:18 8 tháng 1, 2009
Huy yêu của mẹ nói...

ặc ặc, hoa hết cả mắt. Thế mới biết mình là người vợ siêu siêu tiết kiệm, tối phải bảo chồng đọc cái này mới được :)

19:48 8 tháng 1, 2009
Meo_nhoc nói...

hehe, mẹ Phương viết hay wá, có khi em phải xin trích dẫn sang blog của em để chồng đọc mới được.

18:28 9 tháng 1, 2009
linh_chi nói...

Eo ôi, bạn thật là sung sướng rùng mình

19:56 9 tháng 1, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569