Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chuyện của HA

25/02/2009

HA dạo này chẳng những nói nhiều, nói lắm, cái gì cũng nói mà lắm lúc nói đến buồn cười.

Chẳng là tối qua, bạn ý thấy ông nội mặc quần đùi, bạn đang loay hoay chơi dưới gầm bàn, nhìn thấy cẳng chân của ông, bạn ý thốt lên một câu "ông cởi truồng". Bạn nói xong cả nhà cười nghiêng ngả mãi ko dừng được, ông bạn thì thanh minh "ông mặc quần đùi chứ".

Đến lúc bạn ý đi ị xong thì bạn sẽ gọi rõ to cho mẹ, hoặc bà hoặc ai mà bạn ý thích là "mẹ rửa đít thối", "bà rửa đít thối".

Khi muốn ăn hay muốn cái gì bạn sẽ bảo "nước canh ơi", "đội mũ ơi",chữ ơi thì tha thiết, khẩn khoản ko ai nghe thấy mà có thể lơ đi ko cho bạn được

Bạn uống nước canh mà bố bạn hỏi "con làm gì đấy", bạn bảo "húp", dùng từ chuẩn thôi rồi.

Nói chung bạn bây giờ nổi tiếng khu tập thể can tội nói lắm, nói nhiều và đanh đá. Xin thề là cái này ko giống mẹ, mẹ nó tồ nổi tiếng, suốt ngày bị trẻ con cả khu bắt nạt, ko biết giống ai.

Bọn con gái đúng là xí xọn thật.

2 tin nhắn:

Chi Mai nói...

Nghe Hà An nói giỏi thật,mà sao dùng từ chuẩn lại đúng ngữ cảnh thế.Thông minh chứ không phải là nói nhiều và đanh đá đâu.Ít ra thì mẹ cũng có cái để tự hào hơn là ko chịu ăn và đêm dậy vài lần nhỉ.

08:33 25 tháng 2, 2009
NEM XINH nói...

Hi hi, Hà An yêu thật, bao giờ Nem mới nói nhiều như Hà An nhỉ?

10:08 25 tháng 2, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569