Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Làm gì ba ngày Tết? (phần 1)

03/02/2009

Tớ còn bé quá, chưa có khái niệm gì về Lễ, Tết cả. Ở Đà Lạt, thời tiết lạnh tê tái vào buổi sáng và chiều tối. Thường thì ở Sài Gòn tớ ngủ dậy trễ nhất là 6h để còn chuẩn bị đi học. Về Đà Lạt, tớ nướng đến 7, 8h là chuyện thường. Tối lại thì đi ngủ trễ hơn, nhưng cũng chỉ 10h là hết ga, mắt mở không ra.

Giờ tớ bắt đầu chuyển sang update những ngày Tết ở Đà Lạt nhé.

Giao thừa:

Như đã nói ở trên, cho dù đó là đêm giao thừa hay giao thiếu gì, tớ cũng lên chuồng ngủ quắc cần câu. Tưởng sao, giao thừa năm nay, thấy tớ đã say giấc, 2 kẻ lớn len lén đi đón giao thừa với bạn bè ở ngoài phố, xem bắn pháo bông ở Hồ Xuân Hương, tớ ngủ nhưng tớ biết hết á.

Đây nè, nói có sách, mach có chứng

CIMG0593 by you.

Và đây, 2 kẻ lớn của tớ cùng với người bạn học chung phổ thông (chú này mấy năm liền bị ăn Tết ở trên tàu, lênh đênh trên biển, năm nay mới được thoát)

CIMG0596 by you.

Còn thả đèn trời nữa chứ, không biết 2 kẻ lớn này ước gì khi thả đèn nhỉ, có ước chung 1 điều ước không? Nếu chung thì tớ biết ngay là ước gì, còn riêng thì pó tay, hehe.

CIMG0590 by you.
(còn tiếp, giờ thư ký của tớ đi họp đã)


1 tin nhắn:

Rosei nói...

2 thư ký "câu giờ" quá - cho xem hình nhân vật đê (xí, mà hỏi nhỏ- P biết 2 kẻ lớn ước gì nói Cô nghe với - hi, 8 thấy sợ lun)- ôi- nhớ Đà Lạt, hình như Đà Lạt dẹp chợ ngoài trời ở trên mấy cái bậc thang trước Chợ Đà Lạt rồi phải không Mẹ T?

14:46 3 tháng 2, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569