Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ngôn với chả ngữ

24/03/2009

Hôm nay công ty mất net được về nhà sớm, mẹ cháu tranh thủ cháu đang được bà với osin chui vào blog một tí.

Chà, có chuyện này phải viết ra ko mấy hôm nữa lại quên.

Dạo này bạn HA hay nói cái câu này khi đòi cái gì ko được "khổ quá, khổ quá". Chết mất thôi, sao tự dưng lại biết nói câu này ko biết . Cứ đòi cái gì là lại "Lấy cho nó, khổ quá, khổ quá". Mấy hôm đầu thì cả nhà cười nhưng mà về sau thì quyết định là ko được cười nữa, ko được phản ứng khi bạn nói câu đó để bạn quên đi.

Bạn còn nói thêm vài câu "thôi chết rồi" giọng thoảng thốt y như thật.

Xem cô gái xấu xí bạn còn thốt lên 1 câu " cái thằng điên".

Giọng này là do bắt chước mẹ đấy, tại mẹ hay bảo anh Hùng Long bị điên, thỉnh thoảng lại thôi chết rồi. Giờ phải cẩn thận mới được.

Đi làm thì cũng nhiều việc nhưng cũng ko phải bị áp lực quá, những việc đó mình có thể làm được, ko quá khó mà cũng ko phải ngồi chơi, vậy là được. Vấn đề là các bác Nhật bủn quản lý giờ giấc chặt chẽ, phải dập thẻ khi đến và khi về, cũng may giờ bắt đầu làm việc là 8h nên cũng ko bị muộn. Ngoài ra thì ngày phải báo cáo 2 lần, 1 meeting vào buổi sáng và một report daily vào cuối giờ chiều, cũng nhiêu khê phết.

Oai giời, sao ko trúng sổ xố hay có ông chồng giàu nhỉ, nằm nhà chơi cho sướng, 8 tiếng đi làm, 2 tiếng cho ăn trưa và đi về, vậy là mất toi 10h cho công việc, về đến nhà thì mệt chẳng thiết làm gì nữa. Chưa kể tối còn phải suy nghĩ về công việc hay chưa làm hết việc thì mang về nhà làm. Thử hỏi có mấy tiếng cho mình và gia đình đây? Nhiều lúc hỏi đi làm thế vì cái gì nhỉ?

Nhưng mà nghĩ kỹ thì ai cũng làm thế mà, bản thân mình tuần trước nghỉ cả tuần ở nhà, rỗi quá cũng chán, đêm đến còn mất ngủ.

Thôi, ko than thở nữa, vẫn cứ phải đi tiếp con đường này thôi. Mong mai cơ quan ko mất internet, mất internet chẳng làm được cái quái gì.

Sắp tới chắc mẹ cháu chỉ lướt xem blog mọi ng thôi, chẳng có thời gian mà comment đâu, sorry mọi ng nha.

1 tin nhắn:

NEM XINH nói...

Hê hê, chúc mừng công việc mới nhé! Mà vẫn chưa chuyển nhà hả mày?

12:05 25 tháng 3, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569