Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tìm lại hình xưa

17/03/2009


Mấy hôm nay mẹ ốm,con ốm nên chán lắm.Đã cắt dán đủ kiểu để hiện lên hình mà sao bà con không thấy hình đâu nên lại qua photobucket.Trước khi có màn hình ảnh của mẹ thì cho xin vài hình của Au trong vụ ốm này.
Hình này mới chụp trưa nay,hôm nay Au có đỡ hơn tí,nhưng nước mũi vẫn chảy thành dòng.Mặt nhìn mệt lắm mà cũng vẫn không kém nghịch .


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket
Ngược dòng thời gian.Mẹ của Au năm 32tuổi,cười nhưng vẫn mệt và héo vì được cống hiến cho sự nghiệp ăn ngủ và nghịch ngợm của Au.
Photobucket
Trước khi có bầu 3 tháng,không béo hưng không héo :)
Photobucket
Đâu rồi thời tay ôm tay khoác,nụ cười thường trực trên môi.
Photobucket
Lúc nhẹ nhàng,lãng mạn.
Photobucket
Lúc còn học hành đèn sách (23tuổi)
Photobucket

Photobucket

Photobucket
Lúc bắt đầu yêu bố Au (25tuổi)
Photobucket
Lúc nào cũng được ngủ say mướt và được chồng ngắm để chụp hình.Còn giờ thì đạp chân dậy mau lên con khóc :((
Photobucket
Lúc nào cũng nhăn nhở đến điên cuồng hahahaha.
Photobucket
Thời kì vừa học vừa đi làm,thiếu ăn,thiếu ngủ nên gầy thế này đây (45kg)
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket
Mới quen chàng cũng thuộc hàng đẹp trai dã sử,thế mà giờ chàng cũng héo chả kém em.
Photobucket
Những lúc muốn được sexy trong cái có thể hahahaha.

Photobucket
Hết rồi còn đâu giây phút ngắm xem tivi như thế này.
Photobucket
Tan làm được chàng đưa đón.
Photobucket

Photobucket

Photobucket
Cuối tuần xách balô đi chơi.Nghèo nhưng vẫn có chỗ chơi thỏa thích,còn giờ chỗ chơi là park cho con :( làm gì có cho mẹ.
Photobucket

Photobucket
Lúc đó mơ có em bé để được bế lắm.
Photobucket
Mặt mẹ Au đủ góc cạnh mà người vn ko thích là gò má cao sát chồng,dù vậy nhưng vẫn rất vênh.Baolần bảo với chồng là anh đừng soi kỹ cái ống kính vào mặt 4 góc của em.NHưng chồng cứ cho đó là sự vinh dự của mình tìm được cô khác người chả son phấn,chả xí xọn,chỉ mộc mạc và chân chất nhà quê hehehehe.
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket
Hết phần tìm lại ngày xưa trở về với thằng con đang ngủ lăn ra ghế sofa và ngáy khò khò.

11 tin nhắn:

Angie-Rosie nói...

Hôm nay mặt Au ốm trông tội quá, hai mắt có quầng thâm luôn, thương ghê !!
Thấy chị post hình ngày xưa làm em cũng chạnh lòng khi xem lại hình xưa của em..hic..hic....hay bữa nào em cũng bắt chước chị làm cái entry hình xưa và hình nay để mọi người "xem dung nhan ấy bây giờ ra sao" hen !! hihi...

08:09 17 tháng 3, 2009
Valentin Thai anh nói...

Me Au ngay cang dep mặn mà hơn hihihi , mỗi thời deu co vẻ dep rieng mE Au oi hihihi

18:04 17 tháng 3, 2009
Maahi Tyagi nói...

Tớ cũng giống cậu hay hoài niệm, hoài tưởng về quá khứ nhưng mà nhìn đi nhìn lại thấy hiện tại vẫn đẹp hơn cậu à... Này nhé, bây giờ 32 cậu đã có chồng đẹp, con xinh, nhà cửa cũng ổn định rồi. Au cũng lớn lớn rồi đấy, cậu lại có thể bắt đầu hoạch định kế hoạch 5 năm lần thứ I, rồi lần thứ II cho bản thân cậu rồi. Tớ vừa có cái thẻ xanh đây, bây giờ mới nối gót cậu, đang xem có thằng cu trước rồi đi học lại hay đi học đi làm rồi mấy năm nữa mới tay bồng tay bế... cái gì cũng ham, nhưng mà nhìn baby thấy ham hơn :D

10:11 18 tháng 3, 2009
Gia Bao's Mum nói...

Me Au vao doc cmt trong Plus chua, hom qua em comment trong plus.
Au do so mui chua chi? So mui thi bt thoi, chac la ko can dung thuoc chu chi?

13:03 18 tháng 3, 2009
Phuong T nói...

Chị ơi, có khác mấy đâu, trước thì mặt đúng là trẻ hơn, trông ngây thơ hơn thôi, chứ giờ vẫn ngon mà chị, he he.
Nhưng đúng là đầu tắt mặt tối, làm gì còn kiểu ăn mặc đẹp, hai vợ chồng khoác tay nhau chụp ảnh như thế nữa. Thôi năm sau Au lớn thì tha hồ lại ăn diện, xinh tươi chị ơi.
Em ở VN cũng may là có giúp việc và ông bà, thỉnh thoảng VC em vẫn ăn mặc đẹp, đi ăn tối bên ngoài chị ạ, thỉnh thoảng phải thế ko stress lắm.

13:06 18 tháng 3, 2009
AnhAnh nói...

Trước là khen Au mấy cái ảnh này trông rất manly nhá. Nhìn là có thể tưởng tưởng ra chục năm nữa chứ đâu xa, các em xếp hàng dài trước nhà cho mà coi. Sau nữa là khen mẹ Au hồi chẻ nhá, wow, cái ảnh áo đỏ mặc váy hoa đi guốc trắng ấy - người hơi bị đẹp chân hơi bị ngon đấy nhá! Dáng thế này phục lại lúc nào chẳng được, bà lo gì. Giờ cứ tập trung vào việc trước mắt, một thời gian nữa ăn nên làm ra là người bà cũng phát ngay ấy mà.

19:06 18 tháng 3, 2009
HTMP nói...

Sao lại có cái entry hoài niệm dữ vậy em. Lâu lâu lôi hình cũ ra xem cũng hay đó. Coi đó để phấn đấu lên chứ đừng có ngồi tiếc rẽ chuyện ngày xưa nha. Héo thì tưới nước lên, chăm sóc nó rồi nó tươi hà. Hehe.
Có sẵn cái dáng người mẫu thế kia mà không chịu phát huy. Ngày mai lôi ngay váy vũng trong tủ ra diện vào. Sẽ thấy nhiều cái thay đổi đó.

10:40 19 tháng 3, 2009
Loan nói...

entry này hay quá!
Dáng mẹ Au đẹp lắm, nhất dáng nhì da mà, nên đàn ông cứ chạy theo dáng bà là phải rồi, miễn bàn.
Tôi thấy làm mẹ không cực, nhưng sự thay đổi trong cuộc sống tạo nên sức ép tinh thần. Có con, mình phải thay đổi nhiều thứ ví như những điều giản dị như ngủ thẳng giấc ban đêm, thích là sách balo đi du lịch, có thời gian mà vợ chồng lãng mạng với nhau như bài viết này nè. Có lẽ cũng một thời gian nữa mình mới dần quen với sự thay đổi này mà vui với nó mà tươi trở lại hén. Cố lên, tôi cũng đang cố dung hòa giữa muốn và không thể đây.

16:31 19 tháng 3, 2009
Bee nói...

Ta nói gái một con trông mòn con mắt quả đúng không sai Bác Chi Mai ạ;) nhưng mà như Bác thì stress kiểu theo chiều hướng tích cực đấy vì Au giờ cũng lớn rồi, ít nhiều thì cũng nhàn hạ hơn lúc em bé một vài tháng.Cuối tuần vui Bác nhé;)
ah muh năm nay Bác cũng 32 tuổi huh? thế thì bằng tuổi em gòy hị hị..thế mà em chưa đâu vào đâu cả Bác ạ:(

16:36 19 tháng 3, 2009
ĐKG nói...

ấy trông thế mà hay " tự sướng " fết nhỉ, tớ thì ít chụp ảnh lắm , hehehe, tự nhiên lôi ảnh từ thời khang hi ra thế này có khi lại đang tiếc đời đây :D

19:24 19 tháng 3, 2009
heo con nói...

SAo tự nhiên lại hoài niệm ghê thế bà ơi??? Tôi giờ mỗi lần coi lại hình cũ lại chả muốn nhìn mình bây giờ nữa vì càng nhìn thì càng thấy là mới có mấy năm mà tàn tạ thế kô biết. Chán. Mà ngày xưa có gầy nhưng mà nhìn vẫn còn hơi sức bà nhỉ, như tôi đây, béo hơn mà nhìn cũng như xì lốp =)). Mà bà này can đảm thật, hình sexy cũng dám khoe hà hà

08:58 20 tháng 3, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569