Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Họp với chả hành

22/04/2009

DSC00184 by you.

Phải nói là cuộc họp nào của mẹ tớ cũng đều có mặt tớ. Chiều qua cũng không ngoại lệ. Mẹ tớ đón tớ về Trường, trong lúc đợi ba tớ đến đón về trước thì tớ lẽo đẽo theo sau mẹ vào thang máy lên lầu 3 và hiên ngang bước vào phòng họp khá quen thuộc với tớ, thư viện Trường FOSCO.

Đưa mắt nhìn quanh, cũng toàn những gương mặt quen thuộc ở Trường mẹ. Í, không à, đằng kia có 2 vị tai không biết có to hông mà mặt thì to bành ki đang ngồi chễm chệ, mặt hình sự quá ta. Ngồi yên xem nào.

Tớ ngồi ngoan ngoãn trong lòng mẹ vì đã được ăn nhẹ và uống sinh tố, ấm bụng rồi. Và tớ bắt đầu quan sát. Nhưng cũng chả có gì hay ho ngoài những câu phát biểu mà tớ chẳng hiểu gì. Tớ ngồi măm hết vốc bánh mà cô Hà mới cho ban nãy. Mọi người vẫn còn phát biểu, 2 vị kia mặt vẫn hình sự. Tớ bắt đầu thấy chán.

Leo tọt xuống ghế, cầm ly sinh tố của mẹ lên và hút tiếp. “Mẹ, mẹ, con bóp sinh tố”, “Meeeeẹ, CON BÓP SINH TỐ”. Tớ đã kéo dài giọng và nói to hơn vì hổng thấy mẹ tớ ừ hử gì cả. Mà tớ cũng ngộ lắm, tớ nói mà mẹ tớ hổng trả lời lại với tớ, còn ra dấu suỵt suỵt nữa thì y như rằng “MẸ, MẸ ƠI, CON BÓP SINH TỐ NÈ”. Nhìn lại thì ly sinh tố móp méo cả rồi, muốn xịt cả nước ra ngoài. “Vậy hả? Paul mạnh quá ta. Nhưng Paul bóp ly sinh tố thế này dơ lắm, con đưa cho mẹ nha”. Các cô ngồi xung quanh khoái chí cười, mà cũng may tớ nói bóp sinh tố chứ hổng phải là cái khác

Hết được táy máy, tớ bắt đầu cất tiếng hát oanh vàng thỏ thẻ. Sao mọi người hổng hát giống tớ đi mà cứ nói gì hoài thế. Chán, lại mắc tè “Mẹ ơi cho Paul xi đái Mẹ tớ nhìn xuống thì thấy tay tớ đã chụp lấy con ch…, mẹ tớ dẫn tớ chạy cho lẹ kẻo ướt phòng họp, hihi.

Giải quyết xong, quay ra lại, tớ lại hỏi bánh đâu. Mẹ tớ chỉ tay về phía cô Hà, tớ hiên ngang tiến qua phía cô Hà, chìa tay xin bánh “Ạ cô”. Quay về chỗ, tớ ngồi măm bánh tiếp. Hết bánh, tớ bò ra giữa phòng, 2 tay chống xuống phía trước, chúi đầu xuống, nhỏng đít lên. Hà hà, tớ khoái chơi trò này lắm vì có thể nhìn thấy người khác qua …háng mình

Bỗng nhiên, tớ lại thấy khó chịu “Mẹ ơi, cho con ị Lần này tay chuyển hướng bụm đằng sau. (Ái chà, con lại mắc ị đúng lúc vị hình sự kia bắt đầu phát biểu). 2 mẹ con tớ lại đi vào toilet. Chơi ở trỏng 1 hồi, thoải mái, tham gia họp với mẹ típ.

Giờ tớ mới nhớ đến ba tớ. “Ba An đâu rồi?” Hôm nay ba tớ bận việc đột xuất ở Công ty. Lẽ ra tớ đã được thoát khỏi cái chốn họp hành này, về nhà từ lâu rồi, có đâu mà giờ này gần 7h mà vẫn còn ở đây. Tớ lại bày trò tiếp, leo lên cân sức khỏe nhảy, leo lên ghế đứng đòi làm máy bay bay, nói chung là đủ kiểu.

Cuối cùng ba tớ cũng đã đến, đưa tớ xuống sân Trường chơi bập bênh, chơi xích đu, đợi mẹ tớ về luôn thể, vì cuộc họp cũng sắp kết thúc rồi. Thôi đi thôi đi thôi, đi chơi cho sướng chứ họp với chả hành. Chán chết.

P.S: hình chụp ở 1 cuộc họp khác trên Công ty. Còn hôm qua thì mẹ tớ quên lấy điện thoại chụp cho tớ mất rồi, thiếu mất hình ảnh ...chỏng đít lên trời

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569